![]() |
Hộc máu khi nhìn mỹ nhân không góc chết Thái Lan cười
17 Attachment(s)
Mỹ nhân xinh đẹp khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá xinh. Tuy nhiên, mọi thứ thật hoàn hảo nếu chỉ dừng lại ở đó. Khi cô cười, toàn bộ khuyết điểm lộ ra khiến người nhìn...choáng.
Đầu năm nay, dân tình được một phen "rửa mắt" khi chứng kiến màn hóa thân cực phẩm của mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern Pimchanok trong buổi diễu hành nhân dịp Tết Songkran, Thái Lan. Tưởng rằng sẽ chẳng có mỹ nhân nào có thể gây thương nhớ đến vậy khi diện bộ trang phục truyền thống của xứ sở chùa vàng thì mới đây vào ngày 24/7, dân tình lại tiếp tục náo loạn trước loạt ảnh đẹp như hóa nữ thần cổ xưa của minh tinh Bella Ranee trong buổi diễu hành mừng 24 năm dựng lên tháp kính Ho Kaeo Mukdahan. Mọi hình ảnh của Bella trong buổi lễ đã có thể đạt đến độ hoàn hảo khó có thể chê trách nếu không có sự xuất hiện của... 2 bức ảnh cận mặt. 2 tấm hình zoom kỹ này ghi lại rõ ràng khoảnh khắc cười quá đà đến mức lộ cả dấu hiệu lão hóa của nữ minh tinh. Fan thậm chí còn thấy sợ khi cơ mặt, đặc biệt là phần mũi của Bella quá đơ, thiếu tự nhiên khi cười. VietBF Sưu Tầm |
Nhà báo à, "sắc đẹp" để chiêm ngưỡng, để thưởng thức, để say sưa (dù có chút dục vọng), vv và vvv... chứ không phải là để "hộc máu", để "toát mồ hôi", để "run rẩy", để "sốc", vv...vvv... Nhá?
|
Choáng .... vì quá đẹp .Hộc máu vì tạp niệm , cuồng ....
|
All times are GMT. The time now is 07:33. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.