VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Jared Kushner- Con rể Trump là chủ nhà tại nơi ông Trump gọi là 'ổ chuột' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1264823)

pizza 07-29-2019 22:26

Jared Kushner- Con rể Trump là chủ nhà tại nơi ông Trump gọi là 'ổ chuột'
 
1 Attachment(s)
Mặc dù con rể Jared Kushner đă đổ vốn vào một số dự án nhà ở rắc rối nhất thành phố nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích điều kiện sống ở Baltimore 2 lần trong ngày...

Theo Business Insider, mới đây ông Trump đăng tweet tấn công hạ nghị sĩ Mỹ Elijah Cummings và thành phố Baltimore - khu vực mà ông Cummings đại diện - bằng cách so sánh Baltimore với trại giam ở biên giới phía nam nước Mỹ. Ông chủ Nhà Trắng mô tả thành phố "kinh tởm, đầy chuột bọ và những loài gặm nhấm bẩn thỉu”.

Ông gay gắt: "Tại sao có quá nhiều tiền được gửi đến khu vực của Cummings, khi nó được coi là nơi tồi tệ và nguy hiểm nhất nước Mỹ? Không một người nào muốn sống ở đó. Tất cả số tiền này đă đi đâu? Bị đánh cắp? Hăy điều tra bê bối tham nhũng này ngay lập tức”.

Tuy nhiên, truyền thông Mỹ chỉ ra rằng con rể ông Trump ở hữu một số dự án nhà ở tại khu vực Baltimore. Con rể ông Trump bị gọi là "slumlord" (người cho thuê những ngôi nhà ổ chuột).



Jared Kushner là con rể kiêm cố vấn cấp cao của ông Trump. Ảnh: Getty Images.
Một cuộc điều tra năm 2017 của ProPublica và New York Times có tên "The Beleaguered Tenants of Kushnerville" đă mô tả chi tiết cách thức hoạt động một công ty con thuộc Tập đoàn bất động sản Kushner Companies và điều kiện sống tồi tàn của cư dân mua khu phức hợp do Kushner đầu tư.

Điều tra cho thấy cư dân nơi đây sống trong những căn nhà rất tồi tệ, trần bị ṛ rỉ, gịi trong thảm pḥng khách và nước thải bẩn thỉu ở bồn rửa nhà bếp. Nhiều người sống nơi đây kể họ bị kiện khi t́m cách chuyển đi.

Cư dân tại đây tố cáo về những khoản phí cố định không rơ phát sinh từ đâu, nhưng họ sẽ bị đuổi đi nếu không trả đủ. Các vụ kiện cáo vẫn đang diễn ra.

Năm 2017, chính quyền hạt Baltimore thông báo con rể của ông Trump sẽ bị phạt v́ căn hộ thuộc sở hữu của Kushner Companies vi phạm hơn 200 quy định.

"Chúng tôi hy vọng tất cả chủ nhà tuân thủ quy tắc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người thuê nhà, ngay cả khi bố vợ của chủ nhà là tổng thống Mỹ", các quan chức Baltimore tuyên bố vào thời điểm đó.

VietBF@ sưu tầm.

Family Guy 07-29-2019 23:18

Trump: Ư tui nói lănh đạo (người da đen, theo đảng DC) và điều kiện sống và tệ nạn xă hội của thành phố Baltimore thôi chớ cách quản lư tồi tệ cho những căn hộ mà thằng con rể của tui làm chủ th́ không tính.

Bợ Trump: Hoan hô!!! (cùng nhau vỗ tay)

wonderful 07-30-2019 03:40

1 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by Family Guy (Post 3702017)
Trump: Ư tui nói lănh đạo (người da đen, theo đảng DC) và điều kiện sống và tệ nạn xă hội của thành phố Baltimore thôi chớ cách quản lư tồi tệ cho những căn hộ mà thằng con rể của tui làm chủ th́ không tính.

Bợ Trump: Hoan hô!!! (cùng nhau vỗ tay)

It makes sense.




Caonggiac 07-30-2019 03:49

Bá láp bá xàm.
Nửa câu chuyện không phải một câu chuyện nha mấy cha mấy mẹ. Nguyên văn câu nói ông Trump không chỉ dừng ở "GO BACK".
Có muốn nói, hăy nói nguyên câu văn của ông Trump nói coi sao.

thangtram 07-30-2019 10:02

Thật sự th́ nguyên do là đây: Trump lo sợ nay mai truyền thông investigative reporter sẽ phanh phui các chuyện bê bối của nhà Trump, nên muốn chặn đầu và đánh lạc hướng dư luận đấy thôi: chiêu cũ, đem ra xài đi xào tới xào lui mấy chục năm qua mà cuồng Trump vẫn thấy ngon, thế mới lọa !

Đây mới chỉ là chuyện nhỏ, c̣n các người khác trong Trump´s Clan sẽ lần lượt tŕnh diện công chúng: trái táo rơi không bao giờ xa gốc của nó--> Der Apfel fällt nicht weit vom Stamm--> con nhà tông 0 giống lông cũng giống cánh là thế...cây đắng 0 thể nảy sinh trái ngọt được...

pssst: cái tức cười ở đây là ǵ: Trump chửi Cummings 0 lo các nơi ổ chuột này tử tế, nhưng thực sự là Trump đang chửi Kushner bê bối và gian xảo đó thôi !

QueMe 07-30-2019 11:47

Chỉ có nơi Xi Chum cư trú, Mar Lago resort, không phải là ổ chuột mà thôi!

Lư do, nơi này lớn và sang hơn những cái ổ chuột tầm thường khác !

Nhưng nơi đó có 1 con chuột cống lông vàng làm xếp cái khu lớn hơn ổ chuột đó!


As they said, it's better to have rats than to become one!

Hihihihi


All times are GMT. The time now is 00:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04767 seconds with 8 queries