VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Miley Cyrus và Kaitlynn Jenner không chỉ là t́nh bạn đơn thuần (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268636)

Cupcake01 08-13-2019 07:11

Miley Cyrus và Kaitlynn Jenner không chỉ là t́nh bạn đơn thuần
 
2 Attachment(s)
Mối quan hệ của Miley Cyrus và Kaitlynn Jenner không chỉ dừng lại ở mức t́nh bạn đơn thuần.

Người hâm mộ cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth hẳn đă vô cùng thất vọng khi tin tức chia tay của họ được thông báo chính thức đến truyền thông báo chí và công chúng, sau hơn 8 tháng kết hôn và 10 năm bên nhau. Cũng trong ngày hôm đó, loạt ảnh Miley Cyrus khoá môi cô bạn thân Kaitlynn Jenner cũng gây sóng gió không nhỏ trong cộng đồng mạng.

Theo tờ TMZ, chuyện t́nh của hai cô gái bắt đầu sau khi cả hai đều chia tay người cũ, trong khoảng thời gian vài tháng trước. Tờ báo tiết lộ thêm, Miley và Liam đă chính thức chia tay từ vài tháng trước sau khi không thể vượt qua nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565680254

TMZ chia sẻ rằng Miley và Liam đôi lúc lại xảy ra vấn đề. Miley đă chủ động đề nghị cả hai cùng đi gặp bác sĩ tâm lư hôn nhân nhưng Liam không đồng ư. Kể từ đó, mối quan hệ của họ xuất hiện rạn nứt khó cứu văn. Về phía Kaitlynn, cô và Brody Jenner - anh trai cùng cha khác mẹ của Kendall và Kylie cũng "đường ai nấy đi" sau gần một năm tổ chức đám cưới và 5 năm hẹn ḥ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565680254

Miley và Kaitlynn quen biết nhau v́ họ sống cùng 1 khu tại bờ biển Malibu, Mỹ. Hai người ngày càng thân thiết sau khi ngôi nhà của Miley và Liam ở Malibu bị cháy rụi. Đây cũng là khoảng thời gian Miley và Liam lục đục. Trong khi Miley mải mê đi lưu diễn và phát hành nhạc mới th́ Liam lại ung dung nghỉ ngơi ở băi biển Malibu cũng như quê nhà Byron Bay, Úc. Ngoài h́nh ảnh khoá môi thân mật được tung ra từ vài ngày trước, cánh paparazzi tiếp tục tung thêm nhiều h́nh ảnh hẹn ḥ của cặp đôi mỹ nhân trên.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 03:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04710 seconds with 8 queries