VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Đông Nhi và Ông Cao Thắng như hoàng tử - công chúa khi chụp ảnh cưới tại Úc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268639)

pizza 08-13-2019 07:58

Đông Nhi và Ông Cao Thắng như hoàng tử - công chúa khi chụp ảnh cưới tại Úc
 
3 Attachment(s)
Đông Nhi và Ông Cao Thắng trở thành cặp đôi đẹp như hoàng tử - công chúa. Họ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Như vậy sau màn cầu hôn đậm chất ngôn t́nh của Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi ở New York, mới đây những h́nh ảnh cả hai đi chụp ảnh cưới đă được cư dân mạng nhanh tay “bắt được”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565682938

Theo đó, Ông Cao Thắng diện 1 bộ vest đen vô cùng bảnh bao nắm tay Đông Nhi trong buổi chụp ảnh cưới. Trong khi đó, Đông Nhi nhẹ nhàng với 1 thiết kế váy cưới màu trắng, trên tay cầm bó hoa cũng màu trắng thanh khiết khiến ai nấy đều thích thú. Cả hai nở một nụ cười thực sự măn nguyện.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565682938

Những h́nh ảnh trên đang khiến nhiều người thích thú. Có vẻ không để mọi người chờ đợi lâu, cả hai đă nhanh chóng chụp ảnh cưới và có lẽ tới đây sẽ gấp rút thông báo tin vui về lễ cưới tới người hâm mộ.

Trước đó, trên trang cá nhân của ḿnh, Đông Nhi đă chia sẻ h́nh ảnh về việc chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng rên trang cá nhân, ca sĩ viết: “Em đồng ư được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đă đến ngày em trở thành cô dâu“. Bức ảnh cầu hôn của đôi t́nh nhân nhận nhiều lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và khán giả.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565682938

10 năm qua, cặp đôi luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Người hâm mộ nhiều lần thúc giục họ và cho biết họ đă lên kế hoạch kết hôn, thế nhưng họ vẫn chưa vội vàng. Tháng 3 vừa qua, cặp đôi vừa kỉ niệm 10 năm bên nhau kèm những h́nh ảnh ngọt ngào. Đông Nhi cũng từng chia sẻ, sau khi lấy chồng cô sẽ toàn tâm toàn ư dành cho gia đ́nh và sẽ hạn chế hoạt động ở showbiz.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 00:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03682 seconds with 8 queries