VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Lệ Quyên gần 40 vẫn đẹp như đôi mươi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268651)

june04 08-13-2019 08:25

Lệ Quyên gần 40 vẫn đẹp như đôi mươi
 
4 Attachment(s)
Lệ Quyên vẫn giữ được làn da và vóc dáng tươi trẻ dù đă chạm mốc 40 tuổi. Vóc dáng nóng bỏng của Lệ Quyên ở độ tuổi 40 khiến khán giả chú ư.

Nếu chỉ đơn thuần lướt Instagram và chẳng để ư đến tên tài khoản, sẽ chẳng ai nghĩ đây là vóc dáng của một người phụ nữ sắp chạm ngưỡng 40, là mẹ của nhóc t́ đă 8 tuổi như Lệ Quyên. Vẫn biết người đẹp sở hữu làn da căng bóng, láng mịn, nhưng cả cơ thể cũng eo ót, ṿng nào ra ṿng nấy thế này th́ quả thật đáng ngạc nhiên.

Người đẹp hào hứng chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ, đồng thời khoe khéo body "không cần lạm dụng đến phần mềm chỉnh ảnh" bằng ḍng caption: "Bắt đầu thấy bụng có cơ nhẹ nhẹ rồi, cố lên. Có quyền tự hào v́ body hổng có đồ giả, h́nh chụp không có chỉnh sửa bóp méo ǵ hết". Dường như, sau chuỗi ngày luyện tập yoga, chăm chỉ cải thiện vóc dáng, cuối cùng Lệ Quyên cũng thu được quả ngọt như ư muốn.

Đây không phải lần đầu tiên nàng mỹ nhân sở hữu "ṿng eo 58" tự tin tạo dáng với bikini. Trước đây, Lệ Quyên cũng từng chia sẻ rất nhiều h́nh ảnh mặc đồ tắm khoe đôi chân thon thả cùng thể h́nh quyến rũ. Khán giả c̣n đùa rằng, hóa ra bên cạnh kho kim cương hàng trăm carat nặng trĩu, Lệ Quyên c̣n sở hữu thân h́nh "kim cương" quyến rũ và hút mắt chẳng kém cạnh nàng thơ nào!

Lệ Quyên ḥa ḿnh trong làn nước cùng với bộ bikini một mảnh quyến rũ. Và hẳn nhiên vẫn là tạo dáng khoe nhẫn kim cương như thường lệ.


Một cách pose dáng để khoe lưng trần và đôi chân thon dài.

Thời gian chính là thứ dễ dàng tàn phá cơ thể phái nữ nhất. Để sở hữu một thân h́nh chắc khỏe, body mảnh mai, để tự tin diện những bộ trang phục ḿnh yêu như Lệ Quyên, các cô gái nên chăm chỉ tập luyên nâng cao sức khỏe cải thiện vóc dáng. Ngoài ra tips mặc đồ cũng rất quan trọng. Đặc biệt là với trang phục gợi cảm và khoe tối đa cơ thể như bikini/ áo tắm.

Thông thường những kiểu áo tắm bơi một mảnh, tối màu sẽ giúp định h́nh vóc dáng, che khuyết điểm một cách hữu hiệu nhất. Tuy nhiên nếu muốn tổng thể thêm phần nhấn nhá, gợi cảm hơn, chị em có thể lựa chọn mẫu khoét lưng hoặc cut-out ở phần ngực như Lệ Quyên. Cách thức này c̣n giúp tô điểm cho đôi g̣ bồng đào đă hút mắt nay lại càng hút mắt hơn nữa.

ghe_lo 08-13-2019 08:35

DƯỚI CHÂN TƯỢNG BÁC ĐĨ NHIỀU HƠN DÂN!!

tungdao47 08-14-2019 00:27

nhìn lỗ mũi con này đúng là người Thái Nguyên không trật vào đâu được


All times are GMT. The time now is 05:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04991 seconds with 8 queries