VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Thất kinh khi đánh răng thấy thứ này trên đầu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268662)

june04 08-13-2019 08:48

Thất kinh khi đánh răng thấy thứ này trên đầu
 
1 Attachment(s)
Đang đánh răng mà thấy con vật trên đầu chắc ai cũng hoảng loạn. Lúc đang vệ sinh răng miệng để chuẩn bị đi ngủ, hai đứa trẻ trong một gia đ́nh ở Úc thất kinh khi ngẩng đầu lên và thấy một con trăn lớn cuộn ḿnh trên bóng đèn nhà tắm.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1565686128
Con trăn lớn được phát hiện treo lơ lửng trên trần nhà tắm

Theo The Sun, vụ việc xảy ra tối 5/8 (giờ địa phương) tại một ngôi nhà ở thành phố Brisbane, bang Queensland.

Hai đứa trẻ hét toáng lên khi thấy con trăn thảm dài hơn 1,5 mét đang lơ lửng trên đầu.

Bryce Lockett, thợ bắt rắn chuyên nghiệp, được gọi đến để đưa con vật đáng sợ ra khỏi nhà. Lockett cho biết hiếm khi loài trăn trốn trên bóng đèn nhà tắm. Sau khi bị khống chế, con trăn thảm được thả ra con lạch gần nhà.

Thợ bắt rắn 24 tuổi c̣n cho biết cứ một trong 3 người ở Úc có trăn hoặc rắn ẩn náu trên mái nhà của họ nhưng loài ḅ sát này không mấy khi ḅ xuống máng đèn để "chào đón" chủ nhân của ngôi nhà theo cách bất ngờ.

"Tôi đă bắt nhiều rắn và trăn trong suốt 7 năm nay. Chúng xuất hiện trong vô vàn hoàn cảnh khác nhau. Mọi người thường hoảng sợ khi nh́n thấy chúng nhưng tôi đă tiếp xúc với chúng trong nhiều năm nên không mấy sợ hăi.

Trăn thảm là loài máu lạnh hoạt động về ban đêm. V́ vậy, dễ hiểu khi con vật ḅ xuống từ bóng đèn lúc lũ trẻ đang đánh răng, chuẩn bị đi ngủ. Loài này vô hại nhưng chúng không thích bị quấy rầy", Lockett chia sẻ.

Bức ảnh được thợ bắt rắn 24 tuổi chia sẻ gây nhiều sự chú ư trên mạng xă hội. Nhiều người bày tỏ sự kinh hăi về "vị khách không mời" trong pḥng tắm.

Năm 2018, một trường hợp tương tự xảy ra với Stuart Saunders, người đàn ông mù 60 tuổi, sống tại hạt Devon, Anh. Khi Saunders đang nghe nhạc, ông thấy tiếng động lớn trong pḥng tắm và quyết định kiểm tra.

Người đàn ông khiếm thị nghĩ ḿnh t́m thấy một ống nhựa rơi trong pḥng tắm nhưng người giúp đỡ của Saunders hoảng hồn khi thấy người đàn ông 60 tuổi cầm một con trăn dài 2,4 mét. Con vật sau khi rời tay Saunders đă nhanh chóng ḅ mất.


All times are GMT. The time now is 00:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02904 seconds with 8 queries