VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Lư do Trang Trần không sang Mỹ đoàn tụ với ông xă (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268663)

sunshine1104 08-13-2019 08:53

Lư do Trang Trần không sang Mỹ đoàn tụ với ông xă
 
2 Attachment(s)
Trang Trần tiết lộ lư do đó là v́ thương con nuôi phải ở Việt Nam. Cựu người mẫu cho biết cô không nỡ để con trai nuôi ở lại Việt Nam và lo sẽ không kiếm được nhiều tiền ở nơi đất khách quê người.

Trang Trần nhận được nhiều chú ư khi chia sẻ về t́nh yêu của ḿnh dành cho con trai nuôi. Ngoài con gái ruột Kiến Lửa, cô c̣n có thêm một con trai nuôi tên Bảo Bảo. Diễn viên Hương Ga đồng thời tiết lộ lư do cô không sang Mỹ định cư cùng ông xă Việt kiều. Cô cho biết bản thân rất muốn gia đ́nh đoàn tụ nhưng không nỡ để Bảo ở lại Việt Nam, thiệt tḥi hơn so với bé Kiến.

"Nhiều người hỏi mẹ sao không đi Mỹ đoàn tụ với ba con? Làm sao đi khi anh Hai con chưa thể đi khi không cùng huyết thống? Làm sao mẹ kiếm ra được số tiền đó (số tiền lớn để nuôi hai con hằng tháng) tại Mỹ khi mẹ chả biết ǵ về nơi đó. Mẹ thường nói với ba con: 'Nếu em yếu đuối hơn, nếu em không quá tham, nếu em không sợ Bảo tủi thân khi cuộc sống kém Kiến, em sẽ đi'. Nhưng anh c̣n nhớ ngày Bảo Bảo qua với anh c̣n em trượt visa Mỹ chỉ v́ em nói nhầm tên tiểu bang đi. Giờ th́ lại khó khi em thương con nhiều hơn ngày hứa trách nhiệm dưới chân mẹ Quan Âm. Thật quá khó cho em lúc này".

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1565686383
Trang Trần và ông xă Việt kiều bên hai con.

Cuối cùng, Trang Trần và ông xă quyết định sẽ cố gắng làm việc để kiếm nhiều tiền hơn trong 5 năm nữa trước khi cả nhà cùng đoàn tụ. Cô thương ông xă phải sống cảnh xa vợ con nhưng cũng muốn cả hai con được đủ đầy. "Thế rồi ba mẹ quyết định: cố gắng 5 năm cầy tiền để có thể an tâm sống b́nh dân ngay cả khi qua Mỹ 1-2 năm đầu mẹ ăn bám. Cuộc sống có những khúc thăng trầm làm con người ta trưởng thành. Mẹ đă nguyện rau cháo nuôi con th́ dù như thế nào con cũng là con mẹ. Mẹ sẽ cố gắng từng phút giây để thuyền này cập bến an toàn. Ba các con phải chịu đựng cuộc sống xa xôi và cũng vất vả để bù đắp cho hai con. Có những lúc không thèm nói ǵ v́ giận mẹ ngang bướng. Để rồi những khi ốm đau lại nói 'bà bớt tham tiền sẽ hạnh phúc hơn'. Dạ cho em thêm thời gian v́ em sợ nghèo".

Cựu người mẫu tâm sự đă lập Facebook riêng cho con để nói ra nỗi ḷng của ḿnh bởi không phải lúc nào cũng dễ dàng trải ḷng trực tiếp. "Con trai, con gái yêu của mẹ! Luôn nhớ mẹ sẽ làm tất cả v́ hai con. Hai con xứng đáng được đủ đầy", Trang Trần nhắn hai con.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1565686383
Trang Trần và ông xă chưa thể đoàn tụ tại Mỹ.

Ông xă Việt kiều của Trang Trần đang sống và làm việc ở Mỹ, thỉnh thoảng mới về nước nên cô một ḿnh nuôi con. Cặp vợ chồng vẫn chưa lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Trang Trần cho rằng, đám cưới chỉ là h́nh thức, điều quan trọng hơn cả là t́nh cảm của vợ chồng cô. Cả hai quen nhau gần 8 năm trước và dần nảy sinh t́nh yêu khi cùng đồng hành trong các chương tŕnh thiện nguyện.


All times are GMT. The time now is 00:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03437 seconds with 8 queries