VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Câu chuyện đầy xúc động của nam thanh niên Mỹ với cụ già U100 trên máy bay (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268666)

pizza 08-13-2019 08:55

Câu chuyện đầy xúc động của nam thanh niên Mỹ với cụ già U100 trên máy bay
 
1 Attachment(s)
Ai bảo người Mỹ là không tình cảm? Hành động tử tế trên máy bay khiến du khách bật khóc. Một nữ du khách kể lại cô đã rơi lệ khi chứng kiến một người đàn ông nắm tay cụ bà đang rơi vào hoảng loạn trên chuyến bay nội địa Mỹ.

Cuối tháng 7, Megan Ashley có chuyến bay từ San Diego tới Nashiville, Mỹ và vô t́nh chứng kiến được câu chuyện về sự tử tế. Cô nghe thấy một cụ già 96 tuổi chia sẻ với nam thanh niên lạ bên cạnh rằng rất lo lắng v́ đă 15 năm chưa đi máy bay.

Đến giờ cất cánh, bà cụ hỏi liệu bà có thể nắm tay và ôm chàng trai bên cạnh khi máy bay vào vùng rung lắc. Asley kể: "Anh ấy lịch thiệp, vui vẻ nắm tay cụ, để bà dựa vào người ḿnh, tâm sự an ủi. Anh cũng giải thích mọi điều đang xảy ra, giúp bà đứng dậy và dơi theo từng bước chân bà tới nhà vệ sinh".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565686400

Nữ du khách khẳng định chàng trai trẻ chính là một "thiên thần được cử xuống để bảo vệ bà cụ trong chuyến bay". Ảnh: Megan Ashley.

Sau khi xuống máy bay, anh c̣n khăng khăng giữ túi xách, giúp bà ngồi vào xe lăn và ở bên cho tới khi vị khách cao tuổi gặp được con gái.

Cô quyết định chia sẻ vài bức ảnh về họ trên lên mạng xă hội để lan toả ḷng tốt của nam hành khách. "Tôi bước đi với những giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên má. Cảm ơn những con người tuyệt vời như vậy. Tôi xin ngả mũ cúi chào, cho t́nh yêu thương anh dành cho người mà ḿnh chưa bao giờ gặp. Câu chuyện giúp tôi có cả một tuần vui vẻ".

Bài viết của Ashley nhanh chóng nhận được gần 140.000 lượt yêu thích và 80.000 lượt chia sẻ, nhanh chóng thu hút sự chú ư từ dư luận. Nhiều người cũng đồng cảm và hết lời khen ngợi chàng trai trẻ kia.

VietBF@ sưu tầm.

kietkml 08-13-2019 15:07

Cảm ơn VietBF@ sưu tầm. đă chia sẻ bài này rất nhân văn.

Chắc thằng này người của DC! Bằng không, chúng và bọn chó thiến sẽ chưởi và cho là thằng đă trắng.....thuợng tôn!Nói ngược lại cái t́nh huống này mà ở xứ VC chó và tàu+ chó, th́ bà nầy coi như cái quần ướt nhẹp!:thankyou::thankyou::drumrollyx8:

giagan 08-13-2019 16:35

DC or CH cũng vậy . V́ anh ấy là người Mỹ . Nhân dân Mỹ trước sau đó mới DC hay CH .


All times are GMT. The time now is 05:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03436 seconds with 8 queries