VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Traveling | Du Lịch (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=188)
-   -   Ông Úc đi du lịch chặn đường, đá bay người đi xe ở Bali (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268674)

pizza 08-13-2019 09:09

Ông Úc đi du lịch chặn đường, đá bay người đi xe ở Bali
 
1 Attachment(s)
Chuyện gì đã xảy ra thế này? Sao một khách Tây chặn đường, đá bay người đi xe ở Bali. óa ra người đàn ông Australia gây rối trên đường phố ở đảo Bali (Indonesia) trong cơn say.

Đoạn video đăng tải trên tài khoản @denpasar_info ngày 10/8 cho thấy một khách nước ngoài chạy trên đường Sunset Road ở khu vực Kuta. Khi một chiếc xe máy đến gần, anh ta nhảy lên và đá người cầm lái ngă xuống đất. Khách du lịch này đă được 7News xác định là Nicholas Carr, 26 tuổi, đến từ Nam Australia.

Người lái xe bị hành hung là Wayan Wirawancho. Anh cho biết: "Tôi đang trên đường đi làm. Đột nhiên một người đàn ông ngoại quốc đá tôi. Tôi sốc và không hiểu v́ sao anh ta làm vậy".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565687230

Cảnh sát địa phương cho biết, Nicholas chỉ bị thương tích nhẹ, đang được chữa trị trong bệnh viện sau khi anh ta bị bắt giữ. Ảnh: Instagram.

Wayan bị thương nhẹ và không thể đi làm vào ngày hôm sau. Xe máy cũng bị hỏng, nên anh hy vọng Nicholas sẽ bồi thường để anh có tiền sửa xe.

Trước khi tấn công người lái xe máy trên, anh ta đă đập vỡ cửa sổ của một siêu thị mini, một nhà hàng và hành hung một người đàn ông đang ngủ.

Teuku Ricki Fadlianshah, đại diện cảnh sát Kuta, nói: "Đội cảnh sát đang điều tra hiện trường vụ án. Nhiều nơi đă bị người này phá hoại. Chúng tôi vẫn đang kiểm tra mọi nơi". Cảnh sát hiện chưa thể thẩm vấn du khách Australia.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 23:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03558 seconds with 8 queries