VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hai cặp đôi Hoàng gia lại dính vào nghi án rạn nứt t́nh cảm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268675)

Romano 08-13-2019 09:12

Hai cặp đôi Hoàng gia lại dính vào nghi án rạn nứt t́nh cảm
 
1 Attachment(s)
Kể từ khi Hoàng gia Anh có nàng dâu Meghan th́ cũng là lúc xảy ra nhiều chuyện không hay liên quan tới nàng dâu này. Đây là điều khiến dư luận thấy giữa 2 anh em luôn dính vào nghi án bất ḥa và nhiều lần tránh gặp nhau. Mới đây lại là 1 lần họ làm điều này khiến ai cũng phải nghi ngờ.Việc cặp đôi Hoàng gia vắng mặt trong buổi tiệc sinh nhật Meghan Markle tại lâu đài Balmoral đă tiếp tục làm dấy lên tin đồn về sự rạn nứt của hai gia đ́nh.
Theo truyền thông, Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge đă không tham dự buổi tiệc sinh nhật của Meghan Markle tại lâu đài Balmoral vào đầu tháng 8 vừa qua. Để sự kiện này được diễn ra, đích thân Nữ hoàng Anh đă gửi lời mời đặc biệt đến cháu dâu tới lâu đài Balmoral. Nữ công tước xứ Sussex và bé Archie được cho là đă có chuyến đi xa đầu tiên trong thời gian nghỉ thai sản. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai mẹ con nàng dâu Hoàng gia được đến với lâu đài Balmoral. Chính v́ vậy, việc vợ chồng Hoàng tử William và Kate vắng mặt tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa cho tin đồn rạn nứt giữa hai gia đ́nh.

Theo Robert Jobson, một chuyên gia Hoàng gia, cho hay vợ chồng Công tước xứ Cambridge đang t́m cách tŕ hoăn chuyến đi đến lâu đài Balmoral để tránh gặp mặt vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle. Nguyên nhân xuất phát từ phát ngôn nhạy cảm của Hoàng tử Harry.Theo đó, Công tước xứ Sussex từng tuyên bố trên truyền thông rằng, anh và Meghan Markle dự định chỉ sinh tối đa 2 người con để cứu lấy hành tinh này trước thực trạng biến đổi khí hậu diễn biến khôn lường. Trong khi vợ chồng anh trai William đă sinh 3 người con.

Ngoài ra, theo ông Robert Jobson, một nguyên do khác xuất phát từ việc Meghan Markle từng "đá xoáy" chị dâu Kate khi nàng dâu Hoàng gia này từ chối xuất hiện trên trang b́a Vogue v́ cho rằng điều đó là khoe khoang. Trong khi đó, Công nương Kate từng xuất hiện trên trang b́a của tạp chí này.Tin đồn hai cặp đôi Hoàng gia nảy sinh mâu thuẫn xuất phát từ việc vợ chồng Hoàng tử Harry chuẩn bị chuyển khỏi Cung điện Kensington để đến nơi ở mới là dinh thự Frogmore Cottage, một món quà cưới của Nữ hoàng Anh.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng hai cặp đôi rạn nứt xuất phát từ mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng ḷng giữa Meghan và Kate v́ hai nàng dâu có tính cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, cũng có nghi vấn cho rằng nguyên do xuất phát từ chính hai anh em Hoàng tử William và Harry, họ đă có xích mích với nhau từ trước do Harry cảm thấy anh trai không thực sự chào đón người vợ của ḿnh, Meghan Markle.

F**K.OFF 08-13-2019 13:20

Lại con nạ ḍng Meghan nữa!
Lại thằng Harry đần độn nữa!


All times are GMT. The time now is 23:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03477 seconds with 8 queries