VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Computer News|Tin Vi Tính (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=180)
-   -   Sản phẩm đầu tiên Huawei sử dụng HarmonyOS (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268693)

Cupcake01 08-13-2019 09:54

Sản phẩm đầu tiên Huawei sử dụng HarmonyOS
 
2 Attachment(s)
Huawei ra mắt ḍng sản phẩm đầu tiên sử dụng hệ điều hành HarmonyOS do chính hăng này sản xuất. Đó chính là smartTV Honor Vision.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565690057

Huawei vừa mới thông báo sản phẩm đầu tiên sử dụng Harmony OS của hăng này: cặp TV thông minh với tên gọi Honor Vision và Honor Vision Pro. Theo Gadgets360, hai chiếc TV sẽ được bán ra tại Trung Quốc trong tuần này.

Cuối cùng, HarmonyOS cũng được ra mắt với khả năng phù hợp cho tất cả các thiết bị thông minh từ phụ kiện đeo như smartwatch đến PC và tablet. Tuy nhiên, Huawei cho biết, hệ điều hành mới sẽ chỉ tập trung cho các hệ máy màn h́nh thông minh như TV.

Mặc dù Huawei tuyên bố HarmonyOS sẵn sàng để có thể sử dụng cho smartphone, công ty này vẫn sẽ sử dụng Android trên các sản phẩm smartphone của họ tại thời điểm hiện tại. Mới đây, Huawei đă công bố hệ điều hành do chính hăng này tạo ra, HarmonyOS, với mục tiêu giảm bớt sự phụ thuộc vào hệ điều hành Android của Google.

Google đă ra quyết định ngừng cập nhật và hỗ trợ hệ điều hành Android cho các sản phẩm của Huawei vào hồi tháng 5 do các quyết định của Mỹ trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung. Ngay sau đó, Huawei quyết định tự ḿnh tạo ra một hệ điều hành mới nhằm thay thế Android. Nhưng công ty này cũng cho biết họ bắt đầu phát triển HarmonyOS được 2 năm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565690057
Buổi công bố Honor Vision TV của Huawei

Về mặt phần cứng, hai chiếc TV được trang bị bộ chip Honghu 818, chip xử lư 8 nhân để xử lư h́nh ảnh xuất ra trên màn h́nh. Cả hai đều có màn h́nh rộng 55 inch, màn 4k và đều có thể sử dụng như một phần của smart home. Honor Vision có thể cung cấp thông tin về thời tiết và có thể được điều khiển bằng smartphone. Sau khi được lên kệ vào ngày 15/08, chiếc Honor Vision có giá khoảng 540 USD và chiếc Honor Vision Pro có giá bán lẻ khoảng 680 USD.

Có một vài điểm khác nhau giữa hai mẫu TV này. Ở bản Pro, chiếc Honor Vision có thể có một camera tḥ thụt điều chỉnh được và 6 mic thu âm từ xa để hỗ trợ gọi điện video ở độ phân giải 1080p và 30fps. Đồng thời, bản Honor Vision Pro c̣n đi kèm với 6 loa 10W, trong khi bản Honor Vision chỉ có 4 loa.

Huawei tập trung phát triển HarmonyOS chủ yếu tại thị trường Trung Quốc trước tiên. V́ vậy khả năng cao hai chiếc TV trên sẽ không được bán trên thị trường quốc tế.

VietBF © sưu tầm

OroValley 08-13-2019 15:58

Có ai dám mua cái TV cũa chệt đễ ỡ trong phòng ngũ. Trên cái TV có một camera tḥ thụt điều chỉnh được và 6 mic thu âm từ xa để hỗ trợ gọi điện video ở độ phân giải 1080p và 30fps?
Con mẹ nó cho không cũng chẵng thèm lấy.


All times are GMT. The time now is 05:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03901 seconds with 8 queries