VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Mai Phương bức xúc v́ bị lợi dụng tên tuổi của cô để bán hàng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268695)

Cupcake01 08-13-2019 09:56

Mai Phương bức xúc v́ bị lợi dụng tên tuổi của cô để bán hàng
 
2 Attachment(s)
Nữ diễn viên Mai Phương vừa bị một hăng bảo hiểm lợi dụng tên tuổi của cô để bán hàng. Cô cảm thấy bức xúc v́ hành vi kinh doanh thiếu trung thực của các đối tượng lừa đảo.

Sáng 13/8, trên trang cá nhân, diễn viên Mai Phương đăng tải những bằng chứng tố cáo hành vi lừa đảo của một hăng bảo hiểm. Theo đó, nhân viên của hăng bảo hiểm này đă mạo danh một lá thư viết tay, cho rằng nữ diễn viên đă nhận được bồi thường quyền lợi ung thư sau 3 năm tham gia bảo hiểm.

Người này viết: “Cô ấy chia sẻ nếu quay trở lại 3 năm trước, cô ấy sẽ tham gia mệnh giá lớn hơn và mua thêm những bệnh lư nghiêm trọng, giờ không kịp nữa rồi".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565690140
Mai Phương tham gia show diễn thời trang gần đây.

Trước sự việc, Mai Phương tỏ ra vô cùng bức xúc. Nữ diễn viên cho biết cô không phủ nhận vai tṛ và giá trị của bảo hiểm nhưng không đồng t́nh trước hành vi thiếu trung thực này.

“Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ, từ lúc Phương điều trị nằm viện cho tới bây giờ Phương chưa nhận được bất kỳ khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm. Thứ hai là lá thư các bạn dùng để PR không phải lá thư Phương viết. Phương tên Phan Thị Mai Phương, không phải họ Lê", cô chia sẻ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565690140
Mai Phương vừa đưa con gái đi du lịch Hội An.

Nữ diễn viên cũng khuyên mọi người phải t́m hiểu kỹ, không nên vội vàng khi tham gia bảo hiểm. “Tôi mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lư tôn trọng tôi một chút. Tôi không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế", Mai Phương cho biết.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Ngoài ra, cô c̣n đảm nhận vai tṛ MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi.

Nữ diễn viên nhập viện vào tháng 8/2018. Đối diện với căn bệnh quái ác song Mai Phương luôn tỏ ra lạc quan và mạnh mẽ. Sau khi xuất viện, cô vẫn duy tŕ việc thăm khám tại bệnh viện. Mai Phương cũng thay đổi sinh hoạt hàng ngày, ngừng làm việc để tập trung điều trị bệnh.

Khi sức khỏe ổn định hơn, cô quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Không chỉ tham gia game show, ca hát, mới đây nữ diễn viên c̣n nhận lời đóng một số bộ phim. “Niềm đam mê th́ không bao giờ tắt trong ḷng ḿnh, tâm ḿnh lúc nào cũng hướng về sân khấu về truyền h́nh”, Mai Phương chia sẻ.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 23:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03887 seconds with 8 queries