VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Thành Long sẽ góp mặt trong "vũ trụ Marvel"? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268698)

sunshine1104 08-13-2019 10:34

Thành Long sẽ góp mặt trong "vũ trụ Marvel"?
 
2 Attachment(s)
Thành Long đă được mời tham gia đóng bộ phim "Vũ trụ Marvel". Ngôi sao vơ thuật Hong Kong Thành Long đang đàm phán cho vai phụ trong phim 'Shang Chi and The Legend of the Ten Rings'.

Đây là dự án đầu tiên của Hollywood khắc họa chân dung một siêu anh hùng gốc Hoa, xoay quanh nhân vật chính Shang Chi. Thành Long được mời vào vai Zheng Zu - cha ruột của Shang Chi, đồng thời là hoàng đế xứ K'un Lyn.

Trong Shang-chi and The Legend of the Ten Rings, Zheng Zu chỉ là vai phụ. Song theo nguyên tác truyện tranh, nhân vật này về sau sẽ trở thành kẻ phản diện nguy hiểm, nên Thành Long có cơ hội lớn để phát triển vai tṛ trong giai đoạn 4 của "vũ trụ điện ảnh Marvel". Câu trả lời của nam nghệ sĩ đối với Marvel sẽ được công bố tại chuỗi sự kiện Disney d23 Expo diễn ra cuối tháng 8.


Tháng trước, hăng Marvel khởi động dự án Shang-chi and The Legend of the Ten Rings, xác nhận diễn viên trẻ Simu Liu được giao vai Shang Chi, tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ đảm nhận vai phản diện The Mandarin. Shang Chi được xây dựng trong truyện tranh từ thập niên 1970, có nguồn tin cho rằng nhân vật này trên phim được biến tấu theo h́nh tượng của huyền thoại vơ thuật Lư Tiểu Long.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1565692456
Lương Triều Vỹ là diễn viên người Hoa đầu tiên gia nhập phim Marvel, với vai The Mandarin.

Dự kiến phát hành Shang-chi and The Legend of the Ten Rings vào tháng 2/2021, hăng Marvel kỳ vọng tạo niềm yêu thích đặc biệt cho khán giả châu Á, đặc biệt là người gốc Hoa, giống như Black Panther từng tạo hiệu ứng với thị trường châu Phi và cộng đồng Mỹ gốc Phi.

F**K.OFF 08-13-2019 22:22

Bravo, Jacky! Vẫn c̣n job làm cho vui, chưa cần tới welfare... Hehehehe...


All times are GMT. The time now is 14:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03532 seconds with 8 queries