VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Traveling | Du Lịch (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=188)
-   -   Khách đặt máy quay lén trong toilet máy bay bị bắt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268700)

sunshine1104 08-13-2019 10:37

Khách đặt máy quay lén trong toilet máy bay bị bắt
 
1 Attachment(s)
Vị khách đă bị bắt trên chuyến bay của hăng United Airlines v́ bị nghi đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh máy bay. Nếu bị kết án, người đàn ông đến từ Houston, Mỹ sẽ phải đối mặt với mức phạt một năm tù.


Sự việc xảy ra vào ngày 5/5, trên chuyến bay mang số hiệu 646 từ San Diego tới Houston, Mỹ của hăng United Airlines. Sau khi máy bay cất cánh, một phụ nữ ngồi khoang hạng nhất đi vào pḥng vệ sinh. Tại đây, cô nhận thấy một vật lạ có đèn nhấp nháy màu xanh nằm gần khu vực tủ và tường. Nữ hành khách liền dùng khăn giấy tháo món đồ đó ra và đưa cho phi hành đoàn.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1565692526
Khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế George Bush ở Houston, phi hành đoàn đă chuyển ngay vật khả nghi màu xanh cho hăng để giám định. Ảnh: ABC News.

Bộ phận an ninh của hăng bay xác nhận vật lạ là một camera. Lúc này, hăng hàng không cùng cảnh sát t́m kẻ đă gắn camera quay lén. Trong đoạn ghi h́nh trên camera, một người đàn ông đeo đồng hồ tay trái, tay phải đeo một ṿng nhỏ, mặc áo sơ mi ngắn tay màu xanh, quần jean xanh gắn thiết bị lên vách tường máy bay. Tuy nhiên, họ không thể nh́n rơ khuôn mặt của người này.

FBI ở San Diego và sở cảnh sát Houston đă xem lại camera giám sát từ các sân bay. Họ xác định được một người đàn ông có nhận dạng giống h́nh ảnh bên hàng không cung cấp. Nghi phạm là Choon Ping Lee, người Malaysia, cũng ngồi khoang hạng nhất trong chuyến bay 646 của United Airlines hôm đó. Người này bị bắt vào ngày 10/8.

Choon Ping Lee bị buộc tội đặt máy quay lén trên chuyến bay và đơn kiện người này của hăng bay đă được nộp lên ṭa án Mỹ. Nếu bị kết luận có tội, Lee sẽ phải đối mặt với án một năm tù.


All times are GMT. The time now is 03:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03564 seconds with 8 queries