VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Bé trai 3 tuổi chết thảm ngay trước mặt mẹ v́ nghịch bàn kính (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268720)

Romano 08-13-2019 16:07

Bé trai 3 tuổi chết thảm ngay trước mặt mẹ v́ nghịch bàn kính
 
1 Attachment(s)
Mới đây tại TQ đă xảy ra 1 vụ tai nạn thương tâm khiến 1 bé trai tử vong. Nguyên nhân được cho là bé đă nghịch chiếc bàn kính gần đó nên đă bị đổ vào người. Dù có mẹ ngồi ngay gần đó nhưng khi sự việc ra th́ quá nhanh.Sự việc xảy ra đột ngột khiến bà đứa trẻ không kịp trở tay. Sau khi đoạn video được chia sẻ đă khiến mọi người không khỏi hoảng sợ, cảnh báo bậc cha mẹ cần quan tâm đến con cái kỹ hơn.Trang The Paper đưa tin, vào ngày 9/8 vừa qua, một tai nạn đau ḷng xảy ra tại sảnh trong ṭa nhà ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc khi có bé trai 3 tuổi v́ hiếu động và trèo lên bàn kính, chẳng may chiếc bàn ngă về phía đứa bé vỡ kính và khiến trẻ tử vong trên đường đi cấp cứu.Sự việc ngay sau đó được báo cáo cho cảnh sát Thành Đô và đến hiện trường để kiểm tra t́nh h́nh. Theo camera quan sát tại sảnh ṭa nhà cho thấy, vào lúc 12 giờ 10 phút trưa, đứa bé 3 tuổi hiếu động dường như t́m được thứ ǵ đó trên chiếc bàn cao hơn đầu ḿnh. Đứng một lúc, đứa trẻ quyết định trèo lên và lấy đồ th́ đột nhiên chiếc bàn ngă vỡ kính, đè lên người em.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1565712435
Được biết, trong khoảnh khắc đó, bà đứa bé đang ngồi cách đó không xa đă chạy lại ngay lập tức và kêu cứu. Đứa bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng đă qua đời trên đường đi.Hiện tại, sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. Sau khi đoạn video tai nạn được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi hốt hoảng trước sự ra đi đột ngột của nạn nhân nhỏ tuổi. Nhiều người cho rằng, đây không phải là lỗi của bất cứ ai, nhưng muốn cảnh báo với phụ huynh rằng, việc trẻ con hiếu động là b́nh thường, v́ vậy bố mẹ cần phải tăng cường theo dơi, giám sát đối với những nơi nguy hiểm.


All times are GMT. The time now is 20:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03710 seconds with 8 queries