VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cô gái sống sót thần kỳ khi mắc kẹt trong xe 6 ngày (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268733)

vuitoichat 08-13-2019 17:43

Cô gái sống sót thần kỳ khi mắc kẹt trong xe 6 ngày
 
2 Attachment(s)
Một cô gái được t́m thấy bởi "thiên thần hộ mệnh" của ḿnh, sau vụ tai nạn xe tại thành phố Liège của Bỉ khi gia đ́nh cô báo cảnh sát và đưa ra thông báo mất tích 1 tuần trước đúng vào đợt nắng nóng đỉnh điểm .

Một người phụ nữ đă sống sót một cách kỳ diệu khi bị mắc kẹt trong chiếc xe của ḿnh trong 6 ngày vào đúng đợt nắng nóng đỉnh điểm chỉ bằng cách uống nước mưa.

Corine Bastide, đến từ Bỉ nghĩ rằng cô sẽ chết trong nhiệt độ nóng "kinh hoàng" sau khi đâm xe vào một con mương ở vùng rừng hẻo lánh.

Người phụ nữ 45 tuổi không thể gọi trợ giúp hoặc ra khỏi xe sau khi bị thương cột sống. Mặc dù bị mất nước nghiêm trọng, cô vẫn tỉnh táo và "siết chặt cơn khát quá mức" của ḿnh bằng cách uống nước mưa.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1565718148
Corine bị mắc kẹt trong sáu ngày sau khi vô t́nh đâm xe vào mương

Cô đă được t́m thấy 6 ngày sau vụ tai nạn xe tại thành phố Liège của Bỉ sau khi gia đ́nh cô báo cảnh sát và đưa ra thông báo mất tích.

Lúc nằm trên giường bệnh, Corine kể lại cô đă lo sợ không ai t́m thấy ḿnh: "Đêm đầu tiên, điện thoại di động của tôi không ngừng đổ chuông. Tôi đă cố gắng t́m cách trả lời nhưng không thể v́ cánh tay quá đau. Ngày hôm sau điện thoại không đổ chuông nữa, tôi biết nó đă hết pin. Tôi nhớ ḿnh đă mất ư thức mỗi lần cố gắng di chuyển cánh tay để thoát ra. Và cuối cùng tôi cũng mở được cửa xe bằng chân. Điều khó khăn nhất là nằm trên những mảnh thủy tinh. Tôi đă cố gắng nâng ḿnh lên nhưng tôi có cảm tưởng rằng lưng ḿnh bị rách."

Không có thức ăn hoặc đồ uống trong xe của cô ấy trước khi gặp nạn, v́ vậy khi trời bắt đầu mưa sau đợt nắng nóng, cô ấy đă lấy nước mưa để uống trong một hộp kẹo cao su rỗng.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1565718148
Corine Bastide đă hứng nước mưa bằng hộp kẹo cao su để uống

Cô nói: "Tôi cũng đă sử dụng một nhánh ướt để tạo cảm giác ẩm ướt trong miệng. Nhưng tôi không cảm thấy đói. Tôi đă nghĩ rất nhiều về các con tôi, và đối với tôi, điều quan trọng là tôi phải làm hết sức ḿnh để làm mọi thứ tôi đă lên kế hoạch với các con tôi - chính chúng đă cho tôi sức mạnh để giữ lấy. Tôi muốn sống v́ các con tôi. Tôi không muốn chúng nghĩ rằng tôi đă phạm sai lầm, tự tử"

Khi một chiếc xe dừng lại gần bùng binh nơi cô gặp tai nạn, Corine đă kêu cứu. "'Corine, có phải bạn không?' họ hỏi. Họ biết tên tôi. "

Corine đă ca ngợi người phụ nữ giấu tên, người đă t́m thấy cô là "thiên thần hộ mệnh".

Con trai cô cho biết cô sẽ phải trải qua phẫu thuật và ở lại bệnh viện trong vài tuần.


All times are GMT. The time now is 03:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03561 seconds with 8 queries