VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Vui với hạnh phúc bất ngờ của cô gái Việt bị xâm hại với chồng Ấn Độ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268783)

PinaColada 08-13-2019 22:21

Vui với hạnh phúc bất ngờ của cô gái Việt bị xâm hại với chồng Ấn Độ
 
3 Attachment(s)
Cô gái khuyết tật từng bị xâm hại, Nhưng cuộc đời đă không bỏ cô. Hạnh phúc đă mỉm cười với cô gái đầy nghị lực này.

Bị xâm hại t́nh dục, Thơm – cô gái khuyết tật đă mạnh mẽ bước qua nỗi đau, sống và mơ về một hạnh phúc. Cô muốn được làm mẹ, được yêu thương như bao cô gái khác.

Cách đây không lâu, cô gái khuyết tật Nguyễn Thị Thơm, cựu sinh viên Học viện hành chính quốc gia TP.HCM đă khiến nhiều người sửng sốt và khâm phục. Cô đă dũng cảm chia sẻ lại câu chuyện của ḿnh, sau khi chứng kiến nhiều phụ nữ, trẻ em cùng cảnh ngộ với ḿnh bị xâm hại nhưng bất lực v́ không đủ sức chống cự. Cô dám công khai nỗi đau trong quá khứ để lên tiếng thay cho những ai đang từng ngày từng giờ chịu đựng nỗi đau v́ đă từng bị xâm hại t́nh dục.

Tṛ chuyện với PV báo điện tử Người Đưa Tin Thơm bảo, khi quá khứ được đưa lên truyền thông, cuộc sống của Thơm cũng bị đảo lộn. Đi đến đâu ai cũng nh́n ngó, hỏi han. Thậm chí một thời gian dài nhiều người c̣n viết số điện thoại dán lên cửa pḥng để gạ Thơm đi chơi.

Nhưng trong những việc đó có một điều may mắn và như là định mệnh với cô. Vào năm 2015 một anh chàng người Ấn tên Bablu chẳng hiểu sao cứ đi t́m người con gái tên Thơm khuyết tật và từng bị xâm hại t́nh dục.

“Anh ấy nói đă xem hết bài báo này anh lại t́m những tờ báo khác, xem hết video này anh lại t́m video khác, anh t́m trên YouTube, trên các kênh truyền h́nh Việt Nam, các album...và cuối cùng không dừng được anh t́m trang cá nhân của tôi.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565734754

Thơm dám công khai ḿnh từng bị xâm hại t́nh dục.

Anh vẫn ngày ngày vào trang cá nhân xem tôi sống thế nào, có hạnh phúc không? Khi tôi đăng những ḍng tâm trạng buồn th́ anh cũng buồn và liền gửi lời mời kết bạn, anh nhắn một lời chào nhưng tôi không hồi âm. Tôi coi như anh không tồn tại”, Thơm chia sẻ.

Thời điểm ấy cũng là lúc Thơm khủng hoảng rất nhiều: gia đ́nh nhiều biến cố, thất nghiệp, người yêu hơn 4 năm rời bỏ, sống thui thủi 1 ḿnh tại đất Sài Thành, cô rơi vào stress, chẳng quan tâm tới ai hay điều ǵ...Nửa tháng sau cô vực dậy, đi làm và lặng lẽ dọn Facebook: ẩn hết tất cả h́nh ảnh có người yêu cũ và không hề đăng status liên quan tới người cũ.

Một ngày, cô thấy báo tin nhắn chờ cô đọc và chọn lọc bạn, cô ṭ ṃ về người đàn ông tên Bablu. Chính Bablu không tin được Thơm đă hồi âm sau gần 1 năm.

Cuối năm 2016, thấy cô đăng tuyển design trên facebook, anh vào b́nh luận có tuyển anh không? Anh liền nhận được tin nhắn của Thơm.

Sau đó họ tṛ chuyện rất nhiều, chia sẻ mọi thứ trong công việc. Cô đă gửi h́nh đôi chân của cô cho anh xem.

“Anh xem xong th́ lại càng muốn nói chuyện với tôi nhiều hơn. Chúng tôi gọi video mỗi ngày. Đặc biệt hơn anh luôn động viên, an ủi lúc tôi gặp khó khăn, chúng tôi như có thần giao cách cảm. Tôi đă yêu anh từ lúc nào không hay. Nhưng gia đ́nh tôi phản đối. Họ lo tôi lại bị lừa gạt chuyện t́nh cảm. Nhưng tôi tin vào anh. Anh biết quá khứ của tôi, anh đă lục tung quá khứ ấy và kiên nhẫn chờ đợi tôi. Tôi cảm nhận được anh chính là người mà tôi cần”, Thơm bày tỏ.

Muốn sinh con để một lần được gọi là mẹ

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565734754

Cô hạnh phúc v́ t́m được người yêu thương ḿnh thật ḷng.

Họ yêu nhau và quyết bên nhau dù có bị cha mẹ Thơm phản đối. 7 tháng sau đó, cô và anh bàn đến chuyện cưới xin và 3 chuyến bay 2 ngày đă đưa Thơm sang Ấn Độ sống với người đàn ông cô yêu thương.

Quyết định yêu và theo anh qua Ấn sống, cô đă phải tự học tiếng anh, bồi dưỡng cho ḿnh đầy đủ những kiến thức cần thiết nhất. Anh v́ thương cô mà đă đi t́m tài liệu, giúp đỡ cô về mọi mặt.

Thơm bảo: “Cứ nghĩ đến việc anh đă mất hai năm để t́m ḿnh là tôi xúc động lắm. Quá khứ của tôi thật sự tôi không muốn nghĩ đến. Vậy mà anh lại v́ nó để đi t́m tôi rồi yêu tôi. Đến giờ tôi không hối hận về quyết định của ḿnh”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565734754

Người đàn ông của cuộc đời cô.

Tôi hỏi chị: Thơm có ư định sinh con không? Nghe vậy Thơm cười hạnh phúc: “Có chứ, rất muốn sinh con. Tôi và anh ấy đă cố gắng rất nhiều và có bầu nhưng sức khỏe của tôi quá yếu không thể giữ được. Tôi đă khóc rất nhiều nhưng anh ấy chỉ im lặng. Anh ấy tin chúng tôi sẽ có những đứa con tiếp theo”.

Lư do để cô bất chấp sức khỏe để có con cũng vô cùng đơn gian, cô muốn được làm mẹ, muốn được nghe con gọi từ thiêng liêng đó. Và quan trọng hơn cô muốn con có mắt của anh, mũi của anh, miệng của anh...

Giờ đây, cô hạnh phúc với những ǵ ḿnh đang có. Thơm được gia đ́nh nhà chồng yêu quư, được chồng nâng niu. Đối với cô, may mắn nhất cuộc đời là được yêu anh và làm vợ anh.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 03:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03185 seconds with 8 queries