VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Gia đ́nh Tam Thanh - Ngọc Phú từng tan đàn xẻ nghé v́ cờ bạc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1271819)

june04 08-25-2019 10:42

Gia đ́nh Tam Thanh - Ngọc Phú từng tan đàn xẻ nghé v́ cờ bạc
 
2 Attachment(s)
Gia đ́nh danh hài Tam Thanh - Ngọc Phú đă bị cờ bạc phá nát. Đến với nhau khi Tam Thanh đă qua nhiều cuộc hôn nhân và hơn Ngọc Phú tới 20 tuổi nhưng 'máu cờ bạc' đă khiến anh đánh mất tổ ấm.

Bỏ qua sự gièm pha về việc chênh lệch 20 tuổi để kết hôn, Tam Thanh - Ngọc Phú lại ly hôn v́ Tam Thanh mê cờ bạc, bán nhà để trả nợ nần. Nhưng sau đó, cặp đôi bất ngờ "yêu lại từ đầu" v́ Ngọc Phú mang bầu thêm bé nữa. Cả hai đă kể lại câu chuyện t́nh yêu nhiều cảm xúc của ḿnh khi tham gia chương tŕnh Mảnh Ghép Hoàn Hảo.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1566729720
Tam Thanh - Ngọc Phú nhiều lần rơi nước mắt khi kể lại quăng thời gian sóng gió trong hôn nhân.

Tam Thanh - Ngọc Phú là cặp vợ chồng nổi tiếng trên các sân khấu hài kịch miền Nam. Thời hoàng kim của sân khấu, Tam Thanh - Ngọc Phú dành hết thời gian gắn bó với khán giả, đi đến đâu cũng được khán giả yêu quư, ủng hộ.

Tam Thanh từng trải qua vài cuộc hôn nhân trước khi đến với Ngọc Phúc. Năm 2005, cả hai quyết định sống thử, và đến 2010, họ kết hôn khi Tam Thanh đă 43 tuổi, c̣n Ngọc Phú lại đang ở thời khắc đẹp nhất của người con gái - 23 tuổi. Sau khi kết hôn, Ngọc Phú dần lui về hậu trường để chăm sóc gia đ́nh và hỗ trợ công việc của chồng. Thế nhưng, chính khoảng cách tuổi tác quá lớn lại khiến chặng đường ở bên nhau của cả hai gặp không ít khó khăn.

Tam Thanh thú nhận, sự cách biệt đến 20 tuổi của anh và vợ là nguyên nhân khiến t́nh yêu của họ gặp nhiều sự phản đối, cấm cản từ gia đ́nh cô: "Lúc đó, tôi bị áp lực về gia đ́nh của Phú nhiều lắm. Thế nhưng v́ rất yêu Phú, nên tôi chưa bao giờ nao núng hay nghĩ ḿnh phải dừng lại". Thậm chí, những người xung quanh không tin vào t́nh yêu và sự nghiêm túc trong mối quan hệ mà anh dành cho Ngọc Phú. Nhưng Tam Thanh v́ yêu có thể chịu đựng được hết những lời "nặng nhẹ" kia.

Về phần ḿnh, Ngọc Phú tâm sự, mẹ cô lúc đầu phản đối v́ e dè khoảng cách 20 tuổi giữa vợ chồng cô, nhưng ba mẹ nữ diễn viên cũng là người rất hiện đại, nên họ không cấm cản ǵ cô nhiều: "Chỉ có chị gái của tôi là người cương quyết phản đối đến cùng. V́ tôi là em út nên chị rất thương tôi. Chị c̣n hay bảo tôi không được cưới v́ người ta đă có nhiều đời vợ, mà c̣n lớn hơn tôi như thế th́ liệu có hạnh phúc hay không. Ngày đám cưới, chị cũng không tham dự".

Vượt qua nhiều rào cản của gia đ́nh để kết hôn, cứ tưởng bản thân có thể mang lại hạnh phúc cho người vợ trẻ đă bất chấp mọi điều tiếng xă hội để đi theo ḿnh, Tam Thanh cay đắng thú nhận: "Sau khi cưới xong, tôi vẫn làm ăn đàng hoàng, nhưng máu cờ bạc lại không thể bỏ được. C̣n tiền là chơi, hết tiền mới thôi, chứ không hề nghĩ đến người kế bên. Tôi mải mê ăn chơi, đến khi con gái đầu ra đời, tôi vẫn c̣n ăn chơi". Cũng v́ vậy mà hai vợ chồng anh hay to tiếng với nhau. Những lúc như vậy, anh xách đồ bỏ đi, con gái cũng đi theo ba.

Ngọc Phú khi không thể khuyên ngăn được chồng đă quyết định ly hôn nhưng cô lại giấu gia đ́nh và không nói cho ai biết. Nhớ lại quăng thời gian sóng gió trong hôn nhân, Ngọc Phú cho biết, sau khi có con gái đầu ḷng, chồng "sinh tật", bản thân cô phải chịu đựng rất nhiều: "Tôi tự thu ḿnh, không đăng chuyện buồn lên facebook, không gọi về nhà và chấp nhận mọi chuyện dù có cay đắng thế nào. V́ lúc vui, hạnh phúc chỉ ḿnh hưởng, nhưng tại sao đến khi đau khổ th́ lại bắt những người xung quanh phải hứng chịu những cảm giác đó cùng ḿnh?".

Nữ diễn viên tâm sự, lúc quyết định ly hôn, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ tha thứ cho chồng: "Đă chấp nhận bỏ gia đ́nh, bỏ hết dư luận để theo anh, mà không được ǵ hết. Thậm chí ngôi nhà tự gầy dựng mà anh Thanh lại ham bài bạc, bán hết để trả nợ. Đă thế, lúc vợ chồng giận nhau, chưa bao giờ tôi bỏ ra ngoài, mà người xách gối bỏ đi lại chính là anh Thanh". Ngọc Phú cũng nghẹn ngào bật khóc khi tiết lộ, mỗi lần căi nhau thường vào dịp lễ, Tết, nh́n nhà nhà đoàn viên c̣n gia đ́nh ḿnh lại ly tán khiến cô rất tủi thân: "Nh́n người ta về nhà ngoại, ḿnh ở nhà ôm con c̣n chồng th́ kéo đồ đi nơi khác. Tôi buồn, giận lắm nhưng không dám nói với ai khác mà chỉ một ḿnh chịu đựng".

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1566729720
Gia đ́nh Tam Thanh - Ngọc Phú tham gia chương tŕnh 'Mảnh Ghép Hoàn Hảo' phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 25/8/2019 trên VTV9 cùng Tiến sĩ tâm lư Đào Lê Ḥa An (ngoài cùng bên trái) và MC Ốc Thanh Vân.
Sau khi ly hôn, Tam Thanh mới nhắn tin cho Ngọc Phú để xin cô cho anh được làm cha, làm chồng và làm một người tử tế. Tam Thanh cho biết, vợ rất thương anh, chấp nhận tha thứ cho những sai lầm trước đây nhưng trong ḷng vẫn rất giận v́ những tổn thương đă qua. Đến tận thời điểm Ngọc Phú mang bầu thêm cậu con trai th́ cặp đôi mới chính thức kết hôn lại.

Trải qua nhiều sóng gió, Ngọc Phú đă hiểu chồng hơn và t́m mọi cách để giảm thiểu những xung đột không đáng có giữa hai vợ chồng: "Anh Thanh rất nóng và cục tính, khi anh ấy sai mà tôi quát th́ sẽ đụng đến tự ái của anh. Cho nên tôi luôn ḱm nén lại và khuyên ngăn anh. Nói xong th́ từ từ anh sẽ thấm. Và anh sẽ dùng hành động để chứng tỏ với tôi".

Về phần ḿnh, Tam Thanh cũng hiểu ra mọi chuyện. Nam nghệ sĩ c̣n hứa với vợ sẽ không bao giờ cờ bạc nữa, v́ thế, cuộc sống của cả hai sau đó trở nên b́nh yên hơn. Đặc biệt, nghĩ đến tất cả những ǵ mà vợ đă hy sinh cho anh và con, nam danh hài tự nhủ phải luôn tôn trọng vợ: "Tôi không hứa bằng nhang bằng đèn, tôi không hứa bằng lời nói nhưng hứa bằng cả trái tim của một người đàn ông. Đặc biệt, khi con trai ra đời, tôi nghĩ sau này ḿnh sẽ để lại ǵ cho tụi nó. V́ thế tôi quyết định từ bỏ việc ăn chơi, cờ bạc".

Ôm hai con vào ḷng, Ngọc Phú hiện tại có thể tự hào cho biết: "Bây giờ anh Thanh rất mẫu mực. Sáng dậy sớm đi chợ để vợ nấu ăn, có khi anh Thanh tự vào bếp nấu luôn". Cô cũng chia sẻ thêm là cả hai đều chủ động san sẻ công việc gia đ́nh cùng nhau, nếu cô lo việc kinh doanh th́ chồng sẽ phụ cô chăm sóc cho hai bé.


All times are GMT. The time now is 03:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04468 seconds with 8 queries