VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Meghan bị dân mạng vạch trần chiêu tṛ mới sau những tháng ngày ăn chơi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1271838)

Romano 08-25-2019 11:57

Meghan bị dân mạng vạch trần chiêu tṛ mới sau những tháng ngày ăn chơi
 
1 Attachment(s)
Vợ chồng Meghan đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận về việc ăn chơi của họ. Mới đây dân mạng lại t́m ra sự thực đằng sau kế hoạch tới thăm mộ Công nương Diana. Dưới đây là những thông tin cụ thể.Netizen tỏ ra phẫn nộ trước kế hoạch lợi dụng tên tuổi mẹ chồng quá cố để đánh bóng bản thân của Công nương Meghan.
Ngày 31/8 tới đánh dấu 22 năm ngày mất của Công nương Diana. Theo thông tin có được, nhân dịp đặc biệt này, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan sẽ đưa con trai đầu ḷng Archie tới khu dinh thự Althor, nơi an nghỉ của Vương phi xứ Wales sau khi bà qua đời vào năm 1997 tại Paris v́ tai nạn xe hơi. Đây cũng là lần đầu tiên gia đ́nh ba thành viên của Harry tới thăm mộ Công nương Diana.

Bản thân Harry và anh trai William thường xuyên ghé thăm Althor nơi thuộc quản lư của em trai Công nương Diana - ngài Earl Charles Spencer. Được biết, họ lui tới đây hai lần mỗi năm vào dịp sinh nhật mẹ ngày 1/7 và ngày bà mất. Tuy nhiên kể từ sinh nhật năm 2017 của Công nương Diana, hai người không tới đây nữa mà tham dự lễ kỷ niệm riêng tư được cử hành bởi Tổng Giám mục Canterbury, Justin Welby.

Nhiều cư dân mạng đánh giá việc đưa quư tử đến thăm mộ mẹ chồng quá cố là kế hoạch đặc biệt của Meghan sau khi vợ chồng cô dính bê bối ăn chơi đi phi cơ riêng góp phần làm ô nhiễm môi trường. Nữ Công tước xứ Sussex đang cố gắng lợi dụng tên tuổi của Công nương Diana để đánh bóng bản thân, thể hiện là một người con dâu hiếu thảo trước công chúng.

Netizen bày tỏ: "Rơ là chiêu tṛ của Meghan để lấy ḷng thiên hạ. Lợi dụng tên tuổi của Công nương Diana để bản thân tỏa sáng", "Tại sao lại không để người đă mất được yên nghỉ, làm đủ mọi cách để PR thật lố bịch", "Thật xấu hổ khi Meghan đến thăm mộ mẹ chồng quá cố mà quên đi người cha c̣n đang sống của ḿnh"…


Số khác lại lên tiếng bảo vệ vợ chồng Công nương Meghan. Những người này nhận định đây là chuyện riêng tư của gia đ́nh. Meghan cùng ông xă và con trai đến thăm mộ mẹ chồng đă mất là hành động b́nh thường, không đáng bị lên án như vậy.

cameroon 08-25-2019 14:15

Con ngựa nạ ḍng Meghan lên hương dữ héng.....
"Mối làm ăn" với thằng ngốc Harry này chỉ có lời, chứ không có chuyện lỗ lă.


All times are GMT. The time now is 02:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03596 seconds with 8 queries