VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Một tiệm Việt ở Úc bị cướp (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1276164)

pizza 09-11-2019 04:50

Một tiệm Việt ở Úc bị cướp
 
1 Attachment(s)
Tiệm Việt bị cướp, nhân viên bị đánh bằng chai vào đầu. Đây là tiệm bán rượu do người Việt làm chủ. Vụ việc xảy ra đêm 6/9 vừa qua.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1568177229

H́nh video cho thấy tên cướp cầm chai rượu đánh vào đầu nữ tiếp viên. (Daily Mail Australia)

Hai tên cướp đeo mặt nạ, một tên cầm búa ŕu, một tên cầm dao mă tấu, đă cướp một tiệm bán rượu do người Việt làm chủ. Một nữ tiếp viên đă bị một tên cướp cầm chai rượu đánh vào đầu.

H́nh ảnh từ video giám sát cho thấy hai người đàn ông to lớn đă bước vào tiệm rượu Green Valley Little Bottler với vũ khí trong tay vào đêm thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019. Tiệm nằm ở phía tây của thành phố Sydney.
Ngay sau khi chạy vào tiệm, hai tên cướp nắm cổ một khách hàng, đẩy ông này vào đằng sau quầy tính tiền để ông đứng chung với các nhân viên của tiệm. Sau đó hai tên cướp yêu cầu các nhân viên phải trao tiền lấy từ trong máy.

Một tên cướp đă cầm cây búa ŕu đập bể quầy kiếng, trong khi tên kia vơ vét những cai rượu bày trên kệ. Tên này đă cầm một chai rượu bourbon đập vào đầu của một nữ tiếp viên.

Hai tên cướp đă bỏ chạy với tiền và mấy chai rượu ăn cắp. Có người đă đậu xe chờ sẵn ở bên ngoài để đón hai tên cướp trên đường tẩu thoát. Cảnh sát đă đến điều tra, nhưng đến nay họ chưa bắt được hai nghi can mặc dù đă phổ biến video giám sát đến công chúng.

Chủ tiệm là bà Alia Nguyễn. Bà nói với đài 9NEWS rằng tiệm từng bị cướp trước đây và các nhân viên đều được huấn luyện để làm theo ư của kẻ cướp, không được chống cự để bảo toàn tính mạng. Bà cho biết các nhân viên đă bị hai tên cướp gây “khiếp sợ.”

Bà Alia Nguyễn đă cung cấp video cho cảnh sát và đưa ra một lời khuyên cho những tên cướp.
Bà nói, “Hăy đi t́m việc làm. Tất cả chúng ta ai cũng phải đi làm.”

Về nữ tiếp viên bị đánh vào đầu bằng chai rượu, cô đă đi bác sĩ và đang hồi phục tại nhà.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 22:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.14596 seconds with 8 queries