VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Mobile News|Tin Di Động (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=177)
-   -   iPhone 11 có ǵ khác biệt? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1276264)

june04 09-11-2019 10:21

iPhone 11 có ǵ khác biệt?
 
1 Attachment(s)
Những chiếc iPhone 11 mới ra mắt có nhiều đặc điểm nổi trội. Bộ 3 iPhone mới khác biệt hoàn toàn so với iPhone cũ và có nhiều điểm mới hơn smartphone Android.


Camera có thêm góc rộng, chế độ chụp đêm

Đây là lần đầu tiên iPhone được trang bị camera góc rộng, kéo theo số lượng camera sau của iPhone 11 và iPhone 11 Pro tăng lên thành hai và ba. Bổ sung này giúp iPhone mới có thể chụp những bức ảnh với góc rộng 120 độ, độ phân giải 12 megapixel, bối cảnh rộng hơn 4 lần so với thông thường. Apple cũng tăng cường khả năng chụp đêm bằng chế độ Night Mode, đồng thời cải thiện tính năng Smart HDR, thêm hiệu ứng ảnh High‑Key Light Mono.


Màu sắc đa dạng, thêm phiên bản kính mờ

iPhone 11 vẫn có 6 màu sắc, nhưng so với iPhone XR, máy này có thêm màu xanh lá và tím, thay thế cho xanh lục và cam. Trong khi đó, bản Pro được bổ sung thêm màu xanh mà hăng gọi là Midnight Green, gần giống với xanh rêu và được hoàn thiện kiểu bóng mờ độc đáo.

Màn h́nh Super Retina XDR

Phiên bản Pro của iPhone 11 có sự thay đổi lớn về màn h́nh, với việc loại bỏ tính năng 3D Touch để dùng Haptic Touch, được cho là đơn giản hơn trong việc chế tạo cũng như giúp việc hiển thị được tốt hơn. So với iPhone XS/XS Max, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cũng có độ sáng lớn hơn (800 nit so với 660 nit), chế độ HDR có thể nâng độ sáng lên 1.200 nit, ngang ngửa một số smartphone của Samsung.

Chip xử lư A13 Bionic tăng hiệu năng và thời lượng pin

So với chip A12 Bionic trước đây, phiên bản A13 Bionic được tăng cường hơn ở khả năng máy học (machine learning), đồng thời gia tăng hiệu suất thêm 40%, trong khi lại tiết kiệm năng lượng hơn. A13 Bionic giúp iPhone 11 có thể xử lư mượt mà các game có đồ họa "nặng" hay quay video 4K. Trong khi đó, thời lượng pin được nâng cao thêm 4 -5 tiếng so với iPhone XS/XS Max. Apple khẳng định vi xử lư của ḿnh là mạnh nhất trên thị trường.

Cải tiến tính năng AirDrop

Apple trang bị thêm cho iPhone 11 một chip xử lư có tên U1. Chip này có thể định vị được các thiết bị cùng sử dụng U1 nhờ công nghệ Ultra Wideband. Nhờ đó, hai chiếc iPhone 11 có thể truyền dữ liệu cho nhau nhanh hơn bằng cách hướng về phía nhau và mở AirDrop.

Face ID mở khóa nhanh, góc quét rộng hơn

Theo giới thiệu từ Apple, Face ID trên các mẫu iPhone 11 có tốc độ mở khóa nhanh hơn 30% so với trước đây. Đồng thời, góc quét rộng hơn cũng giúp người dùng có thể mở khóa mà không cần hướng thẳng vào điện thoại. Dữ liệu khuôn mặt từ Face ID được lưu trữ và bảo mật ngay trên máy.

Tính năng sạc nhanh đi kèm củ sạc mới

iPhone 11 được trang bị công nghệ sạc nhanh Power Delivery 3.0. Ngoài ra, Apple cũng nâng cấp cục sạc theo máy là cục sạc công suất 18W, cho phép sạc 50% pin trong ṿng 30 phút.

tctd 09-11-2019 15:04

kỳ này apple chẳng có ǵ mới .. iphone 11 chẳng qua là giống y chang iphone Xs chỉ có cái khác là phần chụp ảnh có khác, pin lâu hơn chút thôi.. c̣n apple watch 5 th́ cũng y chang như cái cũ .. chỉ có một phần khác là "always on" ..chẳng qua đây là phần software .. feature này th́ mấy thằng android watch đă có từ truớc không có ǵ mới hết .. đă bị cụ dump chơi ế rồi , bây giờ chắc c̣n ế hơn


All times are GMT. The time now is 18:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.12753 seconds with 8 queries