VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Traveling | Du Lịch (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=188)
-   -   Nữ du khách gây náo loạn chỉ v́ không t́m được thuốc lá để hút (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1276266)

june04 09-11-2019 10:23

Nữ du khách gây náo loạn chỉ v́ không t́m được thuốc lá để hút
 
1 Attachment(s)
Nữ du khách chỉ v́ điếu thuốc mà gây rối ở công viên ở Mỹ. Nữ du khách 53 tuổi la hét rồi tát lái xe taxi và nhân viên an ninh tại công viên Disney World v́ không t́m được thuốc lá để hút.

Ngày 5/9, Ellen McMillion, sống ở Brandon, đến công viên Disney World ở bang Florida để tham quan. Cô hỏi một tài xế taxi đỗ gần đó để xin một điếu thuốc. Người này từ chối v́ không hút thuốc khiến nữ du khách nổi điên và cố gắng tát anh.

McMillion thậm chí la hét với những lời lẽ thô tục khi có nhiều khách tham quan đi qua. Cô cũng từ chối nói chuyện đến khi t́m được thuốc lá để hút.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1568197421
Đại diện của công viên Disney ở Florida cho biết họ không khoan nhượng với những khách hàng ưa bạo lực. Do đó, khả năng McMillion bị cấm vào các công viên Disney trên toàn thế giới rất cao. Ảnh: Fox News.

Nữ du khách bị cảnh sát bắt v́ tội quấy rối nơi công cộng. Lúc này, McMillion tiếp tục tấn công cảnh sát. Cô đă đá vào chân một nhân viên trong lúc lên xe tuần tra để đến nhà tù ở quận Cam, thành phố Orlando.

Theo báo cáo, trong hơi thở của người phụ nữ có mùi cồn. An ninh công viên giải trí Disney yêu cầu cấm nữ du khác


All times are GMT. The time now is 23:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.18865 seconds with 8 queries