VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Phi Thanh Vân bị ném đá tơi bời vì hành động vô duyên ngay trên truyền hình (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1281004)

miro1510 09-28-2019 06:29

Phi Thanh Vân bị ném đá tơi bời vì hành động vô duyên ngay trên truyền hình
 
7 Attachment(s)
Sự việc này xảy ra trong tập 31 của chương trình "Ngôi sao tình yêu". Ngay trên sóng truyền hình, nữ MC này đã vạch áo người chơi ra. Ngay lập tức cô nhận được nhiều chỉ trích từ dư luận.

Tập 31 chương trình “Ngôi sao tình yêu” lên sóng tối 27/6 dưới sự cầm trịch của 2 MC Phi Thanh Vân và Lê Dương Bảo Lâm. Nhân vật chính của chương trình tuần này là Jorge, một chàng trai người Tây Ban Nha 31 tuổi. Nhiều người nhanh chóng nhận ra, Jorge từng tham gia chương trình hẹn hò khác có tên “Người ấy là ai”.

"Tôi tên là Jorge. Tôi đến từ Tây Ban Nha và đã ở Việt Nam được 4 năm. Tôi đến Việt Nam vì phải làm việc ở đại sứ quán Tây Ban Nha. Trước đây, tôi làm kĩ sư ở đó. Tuy nhiên, hiện nay, tôi đã chuyển sang người mẫu kiêm ca sĩ. Món ăn Việt Nam mà tôi thích nhất là bún chả, bún đậu mắm tôm…

Tôi đã trải qua ba mối tình, với một người Tây Ban Nha, một người Ý và một người Việt Nam. Hình mẫu của tôi là một cô gái độc lập, đẹp, tốt bụng, biết hát và biết uống rượu vì tôi rất thích uống rượu”- Jorge tự giới thiệu về bản thân.

Đáng nói, khi Jorge vừa xuất hiện trên sân khấu “Ngôi sao tình yêu”, MC Phi Thanh Vân lập tức yêu cầu kiểm tra cơ bụng 6 múi. Dù chàng trai ngoại quốc có phần e dè và không đồng ý nhưng Phi Thanh Vân mạnh bạo vạch áo người chơi trước sự ngỡ ngàng của khán giả trong trường quay cũng như khán giả truyền hình.

Hành động của Phi Thanh Vân khiến nhiều người không hài lòng, thậm chí yêu cầu chương trình đổi MC nếu không muốn giảm lượt xem. Cũng trong tập 31, lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với vai trò MC. Nam danh hài cũng bị chê bai kém duyên và dẫn dắt câu chuyện thiếu tinh tế.









Nhiều khán giả yêu cầu chương trình đổi MC.

VietBF Sưu Tầm

qthinh 09-28-2019 15:49

vạch bụng thôi mà, đâu có vạch chim đâu hehehe

xanhblue 09-28-2019 20:49

Bắt chước MC tàu , củng làm như vậy cách đây 5 năm rồi.


All times are GMT. The time now is 04:20.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03831 seconds with 8 queries