VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Dụ nam sinh lên giường, một nữ trợ lư hiệu trưởng tại Mỹ bị bắt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283731)

PinaColada 10-08-2019 21:58

Dụ nam sinh lên giường, một nữ trợ lư hiệu trưởng tại Mỹ bị bắt
 
2 Attachment(s)
Nữ trợ lư hiệu trưởng bị bắt v́ dụ nam sinh lên giường 6 lần. Đó là bà Lisa Rothwell, 34 tuổi, bà bày đă kết hôn bị bắt. Lisa Rothwell bị cáo buộc quan hệ t́nh dục với học sinh ít nhất 6 lần trong 4 tháng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1570571764

Cô giáo Lisa Rothwell

Rothwell làm trợ lư hiệu trưởng tại trường trung học Stuart Cramer, Belmont, Bắc Carolina, Mỹ đă bị cảnh sát bắt tuần trước v́ các cáo buộc quan hệ t́nh dục với học sinh.

Cảnh sát cho biết, cô Rothwell đă hẹn nam sinh để quan hệ t́nh dục trong khoảng thời gian từ ngày 1/4 đến ngày 31/7/2019.

Rothwell, người đă làm việc tại trường trung học Stuart Cramer trong một thập kỷ đang bị tạm giam trong nhà tù quận Gaston với 6 trọng tội t́nh dục với một học sinh.

Trong phiên ṭa đầu tiên vào ngày 4/10, thẩm phán đă yêu cầu mức 1 triệu USD tiền bảo lănh để tại ngoại đối với Rothwell v́ các tội nghiêm trọng mà cô đang bị cáo buộc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1570571764

Nếu bị kết án, Lisa Rothwell sẽ phải nhận mức phạt rất nặng

Các nhà điều tra cho biết, Rothwell đă dạy kèm cho nạn nhân vào năm ngoái. Ba trong số các cuộc hẹn bất chính giữa Rothwell và học sinh diễn ra vào tháng Tư, trong khi đó, ba cuộc gặp gỡ khác diễn ra vào tháng Bảy.

Vụ bắt giữ cô giáo này diễn ra chỉ vài ngày sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo. Rothwell là người gốc Michigan, có bằng Thạc sĩ của Đại học bang Appalachian, Bắc Carolina. Sau khi về trường trung học Stuart Cramer với chức danh là một nhà giáo dục đặc biệt, 1 năm sau, Rothwell được thăng chức trợ lư hiệu trưởng.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 01:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.14304 seconds with 8 queries