VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Hà Nội: Giam lỏng hai bé gái 15 tuổi để mua vui (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283754)

troopy 10-09-2019 00:00

Hà Nội: Giam lỏng hai bé gái 15 tuổi để mua vui
 
1 Attachment(s)
Hai bé gái 15 tuổi bị giam lỏng cùng các nữ tiếp viên khác ở Hà Nội để mua vui cho lũ đàn ông đốn mạt.

TAND TP Hà Nội hôm qua đưa Lê Quang Linh, Trần Văn An (đều SN 1999, ở Bắc Giang) ra xét xử tội Cưỡng đoạt tài sản. Cùng vụ án, Phùng Đăng Lâm (SN 1974, ở Hà Nội) bị đưa ra xử tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Qua Facebook, Linh kết bạn với cháu U. và cháu N. (cùng SN 2004, ở Ninh B́nh). Linh rủ 2 cô bé đến Bắc Giang làm nhân viên phục vụ quán karaoke với lời hứa trả lương cao.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1570579216
Các bị cáo tại ṭa

Linh thuê trọ cho cả 2 ở Bắc Giang rồi đưa đón đi làm phục vụ bàn ở các quán karaoke. Giữa tháng 1, thấy Linh hay quát mắng, U. cáo bận việc gia đ́nh rồi về nhà.

Cuối tháng 1, Linh đưa N., và một số nhân viên khác xuống Hà Nội cho ở cùng nhà trọ, làm nhân viên phục vụ tại các quán karaoke. Linh để bị cáo An làm công việc quản lư, đưa đón các nữ tiếp viên đi làm, theo chỉ đạo của Linh.

Muốn có thêm nhân viên, Linh gọi điện rủ cháu U. xuống Hà Nội làm và cô bé đồng ư.

Để khống chế, ràng buộc quản lư U. và N. phải làm việc lâu dài cho ḿnh, rạng sáng ngày 19/2, tại pḥng trọ, Linh và An dùng vũ lực ép U. phải viết tên và kư khống vào giấy nhận nợ 26 triệu đồng.

Bị tát và đánh đập nhưng U. không chịu làm theo nên Linh bực tức, tự điền số tiền nợ là 400 triệu đồng.

Đến ngày 1/3, tại pḥng trọ, Linh tiếp tục ép mỗi cô bé phải kư nhận khống giấy vay nợ Linh 220 triệu đồng.

Sau hôm đó, Linh yêu cầu 2 cô bé chuyển nhà để anh ta dễ quản lư và cấm nạn nhân cùng các nữ tiếp viên khác dùng internet, tránh việc liên lạc ra ngoài.

VietBF © sưu tầm

nguyenton 10-09-2019 02:01

Liên tục nhiều ngày sau, Linh bắt U. gọi điện về nhà cho bố mẹ, yêu cầu gia đ́nh nộp tiền mới cho về. Anh ta đưa U. ra quán cà phê gặp bố mẹ U. và mọi người trong gia đ́nh cô bé, yêu cầu nộp 220 triệu đồng, nếu không sẽ bán U. sang Trung Quốc.

Khi bố hỏi nợ bao nhiêu tiền, U. chỉ biết khóc. Bố U. xin Linh cho gia đ́nh 3 ngày để xoay đủ tiền đưa cho anh ta. Sau buổi gặp với gia đ́nh, U. lại bị đưa đi "giam lỏng" ở một ngôi nhà trên phố Yên Lăng.

Lợi dụng lúc Linh không để ư, U. dùng điện thoại của tên này nhắn tin địa chỉ nơi ḿnh đang bị "giam lỏng" cho bố biết.

Ngày 12/3, bố U. làm đơn tố cáo Linh. Tối hôm đó, tổ công tác của Cục cảnh sát h́nh sự, Bộ Công an kiểm tra căn nhà ở phố Yên Lăng, giải cứu U..

Mở rộng điều tra, cơ quan công an làm rơ, đêm 28/2, Linh đưa 2 cô bé 15 tuổi đến một quán bar ở Cầu Giấy, cùng nhóm bạn ăn uống.

Sau đêm đó, một người đàn ông trong nhóm bạn của Linh là Phùng Đăng Lâm đặt vấn đề muốn được "giải khuây". Khoảng 6h ngày 1/3, theo sự chỉ đạo của Linh, U. đến pḥng khách sạn ở phố Hàng Bún quan hệ t́nh dục với Lâm và được người đàn ông này cho 500.000 đồng để đi taxi về.

Theo lời khai của cháu N., trong thời gian làm việc cho Linh, cô bé đă quan hệ t́nh dục với một người đàn ông nhưng không biết tên tuổi, địa chỉ, nên cơ quan điều tra không có căn cứ xác định nghi phạm này.

Ngoài ra, N. khai có quan hệ t́nh dục với Linh, nhưng bị cáo không thừa nhận. Ngoài lời khai của N., không có tài liệu, chứng cứ khác để chứng minh nên cơ quan điều tra thấy không đủ căn cứ để xử lư h́nh sự với Linh về hành vi này.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Linh mức án 10 năm tù, An 7 năm tù và Lâm 3 năm tù.


All times are GMT. The time now is 05:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03866 seconds with 8 queries