VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Trung tá quân đội giết người yêu gây rúng động (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283792)

pizza 10-09-2019 02:07

Trung tá quân đội giết người yêu gây rúng động
 
1 Attachment(s)
Trung tá quân đội sát hại bạn gái trên đường. Cơ quan công an đang nghi nguyên nhân do tiền bạc? Vụ việc xảy ra như sau: v́ tức giận chị B rút dao ra khua khoắng, sướt qua mặt ḿnh nên Thịnh đă khống chế, tước dao và đâm chị này nhiều nhát.

Liên quan đến thông tin về vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc, cô gái tử vong nghi do bạn trai sát hại, ngày 8/10, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đă nắm được sự việc.

"Mặc dù là người ở Thanh Hóa nhưng sự việc xảy ra ở Nam Định. Bên cạnh đó, do người đàn ông đang làm bên quân đội nên Công an TP sau khi tiếp nhận vụ việc đă bàn giao cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hoá để đơn vị này tiến hành điều tra, làm rơ", đại diện Công an TP Thanh Hóa cho biết.

Theo vị đại diện này, sau khi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn ở Nam Định, cơ quan chức năng đă đến hiện trường và phát hiện xác một người phụ nữ trên xe ô tô do lái xe Trịnh Văn Thịnh (40 tuổi, trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hoá) điều khiển.

"Tại thời điểm đó, lực lượng chức năng cũng thu giữ được một con dao là tang vật của vụ án. C̣n về thông tin nam tài xế và nạn nhân có phải đang yêu nhau hay không th́ tôi không nắm được", đại diện Công an TP Thanh Hóa cho biết thêm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1570586692

Nạn nhân được xác định đă tử vong từ trước khi xảy ra tai nạn - Ảnh: TPO
Trước đó, vào khoảng 17h50 phút tối ngày 4/10, xe ô tô 4 chỗ BKS 30E - 62.559 do lái xe Trịnh Văn Thịnh điều khiển, chở trên xe một người phụ nữ là chị Lê Thị B (38 tuổi, trú tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) đă gây tai nạn liên hoàn khi lưu thông trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh B́nh theo hướng Hà Nội - Ninh B́nh.

Khi đi tới địa bàn huyện Ư Yên, tỉnh Nam Định, xe này đă xảy ra va chạm với xe ô tô khách đang đỗ trên làn đường khẩn cấp.

Sau cú đâm này, xe ô tô do Thịnh lái đă văng ra, tiếp tục đâm vào xe ô tô 4 chỗ do lái xe Trần Hoàng (trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) điều khiển cũng đang chạy cùng chiều phía trước.

Vụ va chạm liên hoàn khiến cả 2 người trên xe ô tô này là Thịnh, chị B bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong đó, chị B được xác định là đă tử vong.

Tuy nhiên, theo kết quả giám định pháp y từ phía cơ quan công an, nữ nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên đă tử vong trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn rất lâu.

Nguyên nhân tử vong được xác định do bị vật sắc nhọn đâm nhiều nhát, trong đó có nhát đâm chí tử vào ngực.

Theo thông tin trên Tiền Phong, bước đầu đă xác định được nghi phạm chính là lái xe Trịnh Văn Thịnh, người đi cùng với nạn nhân.

"Người phụ nữ tử vong là bạn t́nh của Thịnh. Bản thân Trịnh Văn Thịnh đă thừa nhận chính là người đă đâm nạn nhân đến tử vong, Thịnh cũng khai nhận quá tŕnh dẫn đến việc đâm chết người này", một nguồn tin cho biết.

Được biết, trước thời điểm xảy ra tai nạn trên cao tốc, giữa Thịnh và chị B xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc dẫn đến căi vă. Chị B rút dao trong túi xách mang theo khua khoắng, có sướt qua mặt Thịnh. Tức giận, Thịnh khống chế chị B, tước dao và đâm chị này nhiều nhát.

Thịnh đang là quân nhân thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hoá, đang đeo quân hàm Trung tá nên phía quân đội đă tiếp nhận, điều tra vụ việc.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 16:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03985 seconds with 8 queries