VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Quản lư Hương Ly gây tranh căi khi ám chỉ Đức Phúc vô ơn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283809)

Cupcake01 10-09-2019 06:55

Quản lư Hương Ly gây tranh căi khi ám chỉ Đức Phúc vô ơn
 
1 Attachment(s)
Sau khi quản lư Hương Ly ám chỉ Đức Phúc vô ơn, đại diện nam ca sĩ phản bác. Người này cho biết lư do khiến đối phương phản ứng là v́ ê-kíp không cho cover "Hết thương cạn nhớ".

Mới đây, quản lư của Hương Ly (Nguyễn Tuấn Hưng) có bài viết được cho là ám chỉ Đức Phúc, Erik vô ơn. “Ca sĩ thời buổi vớ vẩn. Sang công ty xin hỗ trợ xong giờ ḿnh cần hỗ trợ lại có chút xíu th́ quay lưng ngay tức th́. Vừa mới lên top thịnh hành th́ quay lưng. Cái tụi Hoa dâm bụt xem lần sau có ai PR cho không”, người này viết. Đức Phúc là thành viên trong gia đ́nh Hoa dâm bụt và đang có MV đứng đầu top thịnh hành.

Trao đổi với ****.vn về vấn đề này, đại diện của Đức Phúc cho biết đă đối thoại với đại diện công ty quản lư của Hương Ly. Người này khẳng định việc Đức Phúc bị tố “ăn cháo đá bát”, “quay lưng” là hoàn toàn sai sự thật. Theo người này, lư do khiến phía Hương Ly phản ứng gay gắt là do ê-kíp Đức Phúc không đồng ư cho giọng ca cover hát lại ca khúc Hết thương cạn nhớ.

“Tôi đă biết đến Hưng từ trước và có chủ động t́m đến Hưng đề nghị hợp tác (chứ không phải xin hỗ trợ như lời bạn ấy nói). Phía công ty của Hưng đồng hành cùng MV Hết thương cạn nhớ với tư cách bảo trợ truyền thông”, quản lư Đức Phúc cho biết. Theo người này, phía công ty của Hương Ly hỗ trợ chia sẻ MV và đổi lại là sự xuất hiện logo trong sản phẩm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1570604105
Quản lư Hương Ly gây tranh căi khi ám chỉ Đức Phúc vô ơn.

"Tuy nhiên, điều khoản thỏa thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn ấy cover. Trước đó Hưng có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả ê-kíp”, quản lư cho biết.

Quản lư của Đức Phúc tiếp tục: “Sau khi ra bài, bạn Hưng quản lư có hỏi nhờ tôi cũng như đơn vị nắm quyền khai thác audio để Hương Ly cover. Quyết định cuối cùng của Đức Phúc và chúng tôi là không đồng ư. Bởi sau lùm xùm quản lư Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng ḿnh bỏ 20 triệu đồng để thuê Hương Ly cover”.

Đại diện nam ca sĩ sinh năm 1996 tiếp tục giải thích: “Nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn”.

“Sau khi thông tin này được đưa ra, Hưng rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support, vừa lên top 1 trending đă ‘quay lưng’, ‘ăn cháo đá bát’ với Hưng. Hưng có nói với tôi rằng v́ sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ”, ê-kíp Đức Phúc nói.

Quản lư nam ca sĩ nhấn mạnh rằng trong thoả thuận hợp tác giữa 2 bên không có điều khoản phải cho Hương Ly cover. Phía nam ca sĩ khẳng định chỉ hợp tác với phía công ty chứ không phải cá nhân Hương Ly. Do đó, việc hỗ trợ Hương Ly cover là không bắt buộc dù giọng ca cover trực thuộc công ty này. Cuối cùng, đại diện Đức Phúc phản bác phía Hương Ly là làm việc “không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác’.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 05:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03892 seconds with 8 queries