VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Cựu cầu thủ "bóc lịch" v́ xoạc bóng khiến đối thủ vỡ thận (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283829)

Cupcake01 10-09-2019 08:04

Cựu cầu thủ "bóc lịch" v́ xoạc bóng khiến đối thủ vỡ thận
 
1 Attachment(s)
Sự cố diễn ra trên sân bóng 5 người tại Dublin (Ireland). Nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng sau pha va chạm được miêu tả là "vượt xa mọi giới hạn" tới từ đối thủ.

Theo Givemepsort, Petru Pinto (50 tuổi) bị tuyên án phạt tù 2 năm rưỡi sau pha va chạm kinh hoàng trên sân bóng 5 người tại Ireland. Sự cố này đến vào tháng 11/2012, nhưng vừa mới được ṭa án đưa ra phán quyết cuối cùng sau gần 7 năm thụ lư và nhiều phiên ṭa diễn ra trước đó.

Pinto đă lao tới nạn nhân Ceusan và nhảy lên với đầu gối giơ cao. Pha va chạm này khiến Ceusan ngă và va đập mạnh xuống sân đấu.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1570608210
Pinto được nhận xét là người có ích với cộng đồng trước khi bị tuyên án tù 2 năm rưỡi. Ảnh: Givemesport.

Quá tŕnh khám chữa bệnh của bác sĩ cho thấy thận của nạn nhân đă bị vỡ sau pha va chạm. Ceusan mất đi 25% chức năng thận, gặp phải chứng cao huyết áp và không thể làm việc sau 20 tuần kể từ chấn thương.

Thẩm phán Pauline Codd khẳng định khi chơi thể thao có nhiều người nghĩ tới việc ḿnh sẽ dính chấn thương, song pha va chạm của Pinto "vượt xa mọi giới hạn trong trận đấu bóng 5 người".

Bà cũng khẳng định điều quan trọng nhất của vụ việc là không ai trong số Pinto và cả Ceusan phát hiện ra chấn thương nghiêm trọng này cho tới khi trận đấu kết thúc.

Phiên toà cũng đặt ra hoài nghi về việc có thật sự cả hai bên đang đá bóng vào lúc xảy ra va chạm. Tuy nhiên, không có băng ghi h́nh để xác nhận việc này.

Người gây ra va chạm Pinto ngoài ngồi tù, c̣n phải trả 5.000 euro tiền viện phí trong 3 năm cho nạn nhân. Trước khi chuyển tới Ireland sinh sống, Pinto là cầu thủ chuyên nghiệp tại Romania.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 06:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02908 seconds with 8 queries