VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Thương xá Phước Lộc Thọ chấn động v́ vụ 2 mẹ con người Việt tráo nhẫn hột xoàn bị cảnh sát bắt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283842)

Romano 10-09-2019 09:01

Thương xá Phước Lộc Thọ chấn động v́ vụ 2 mẹ con người Việt tráo nhẫn hột xoàn bị cảnh sát bắt
 
2 Attachment(s)
Mới đây tại thương xá Phước Lộc Thọ đă xảy ra 1 vụ lừa đảo trắng trợn của 2 mẹ con người Việt với người chủ tiệm kim hoàn cũng là người Việt. Theo đó 2 người này đă tráo nhẫn hột xoàn của bà mà trước đó bà đă đ̣i lại. Vụ việc đă được cảnh sát can thiệp và c̣ng tay tại chỗ nghi phạm chính.Vào lúc 11 giờ 40 phút trưa thứ Ba, ngày 1 tháng 10, 2019 một vụ trao nhẫn giả thay v́ trả lại nhẫn thật đă xảy ra tại tiệm kim hoàn Hiền Ḥa trong thương xá Phước Lộc Thọ. Chủ nhân tiệm vàng đă phát giác chiếc nhẫn giả và gọi cảnh sát Westminster đến bắt tại trận.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1570611668
Vào trưa thứ Năm, chủ nhân tiệm kim hoàn Hiền Ḥa, một phụ nữ c̣n trẻ tuổi với nét mặt hiền từ, kể cho Viễn Đông nghe đầu đuôi câu chuyện như sau:
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1570611698
Vào ngày 17 tháng 9, 2019 hai mẹ con bà Tâm, con gái tên là Trinh vô tiệm hỏi mua một chiếc nhẫn $2,500 tặng mẹ nhân dịp sinh nhật. Cô Trinh cũng muốn xem một chiếc nhẫn khác có nhẫn hột xoàn trị giá $7,500. Người nhà của chủ tiệm lấy chiếc nhẫn đó cho cô Trinh coi và sơ ư quên đ̣i, cô Trinh cũng thừa lúc đó bỏ nhẫn vào túi và hai mẹ con rời tiệm ngay. Nhưng qua camera, cô chủ tiệm thấy bị lấy mất chiếc nhẫn $7,500 nên gọi điện thoại đ̣i cô Trinh phải trả lại.

Mới đầu cô Trinh chối nhưng sau biết có camera quay được và cô chủ nói nếu không trả cô sẽ báo cảnh sát. Sau nhiều lần gọi điện thoại, vào lúc 11 giờ 40 trưa ngày 1 tháng 10, hai mẹ con đem nhẫn đến trả. Cùng đi với hai mẹ con bà Tâm c̣n có một người đàn ông to con, lực lưỡng mang máy quay phim đi theo. Lúc cô Trinh lấy chiếc nhẫn ra trả th́ giơ chiếc nhẫn lên cho người kia quay phim. Sau đó đến trao trả chiếc nhẫn cho người chủ tiệm.

Cầm chiếc nhẫn trên tay, người chủ tiệm kể lại với Viễn Đông, “Trong nghề nghiệp, nh́n là tôi biết nhẫn giả ngay. Chưa kịp nói th́ bọn họ vội vàng ra khỏi tiệm.”Chị chủ chạy theo la lên và gọi nhân viên an ninh chận tất cả các cửa thương xá Phước Lộc Thọ lại và gọi cảnh sát đến. Cảnh sát xem h́nh ảnh camera của tiệm và hỏi người đàn ông quay phim là ai. Anh ta trả lời anh là người đi đường thấy cảnh này vô t́nh quay chơi. Nhưng ngay lúc đó có một bà Việt Nam đứng đó lên tiếng làm chứng. Bà này cho biết lúc ba người bước vào cửa Phước Lộc Thọ, bà có nghe rơ người đàn ông bàn với hai mẹ con người kia là khi trả nhẫn nhớ giơ lên cho anh ta chụp h́nh để sau này làm bằng chứng ḿnh đă trả rồi. Cảnh sát liền c̣ng tay cô Trinh dẫn ra xe, lấy căn cước của bà Tâm và người đàn ông. Cô Trinh đă bị tạm giam chờ ngày ra ṭa.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1570611668
Chủ nhân tiệm kim hoàn Hiền Ḥa nói với Viễn Đông, “Tôi đă hết lời năn nỉ cô ta hăy trả lại chiếc nhẫn cho tôi, v́ tôi buôn bán không có lời bao nhiêu; người nhà chúng tôi cũng thiếu điều lạy van cô Trinh hăy trả lại chiếc nhẫn do bà sơ ư, nếu không bà không làm sao có tiền đền bù v́ sự sơ sót của ḿnh, nhưng cô ta vẫn làm thinh. Tôi có nhắn tin cho cô ta là hăy trả lại chiếc nhẫn thật cho tôi, tôi cam đoan không thưa kiện ǵ hết và sẽ ra cảnh sát xin băi nại cho. Tôi cũng không muốn làm rùm beng lên, nhưng nhật báo Viễn Đông hay tin đến hỏi thăm th́ tôi xin thuật lại như vậy để các đồng nghiệp kim hoàn lưu ư mà đề pḥng, và hy vọng yêu cầu của tôi đến tai mẹ con cô Trinh mà mang trả lại chiếc nhẫn thật cho tôi.”

Chieuta 10-09-2019 10:50

Ḍm mac hien hoà dâu co nghia là ḷng da tôt dau. Ḷng nguoi khó dóan lam ban oi.

rmho 10-10-2019 23:44

Vậy là co Trinh sẽ có một tấm ve may bay free, sau khi măng han tu, ông Trump đưa miễn phí về sống lại với bọn côn đồ lũ khỉ đít đỏ Trường Sơn.

congo 10-11-2019 00:11

Có chừng chục ngàn bạc thôi mà làm mất mặt bầu cua cộng đồng 3Que quá!
"Chữ trinh c̣n một chút này"....


All times are GMT. The time now is 01:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04934 seconds with 8 queries