VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Tiếp viên mắc bệnh truyền nhiễm, ngay lập tức hành khách phải tiêm vắc xin (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283860)

Cupcake01 10-09-2019 11:52

Tiếp viên mắc bệnh truyền nhiễm, ngay lập tức hành khách phải tiêm vắc xin
 
1 Attachment(s)
Một tiếp viên của American Airlines mắc viêm gan A và bị tiêu chảy khi đang làm việc. Do đó, 18 hành khách có thể bị lây bệnh sau khi tiếp xúc với anh ta.

Theo ABC News, CDC vừa báo cáo một trường hợp khẩn cấp liên quan đến chuyến bay mang số hiệu AA1960 từ San Francisco đến Charlotte (New York) vào ngày 21/9 của hăng hàng không American Airlines. Nguyên nhân là cơ quan này nghi ngờ chuyến bay có một tiếp viên mắc viêm gan A.

American Airlines đă xác nhận thông tin này. Đại diện hăng hàng không này cho biết trong ca làm việc, tiếp viên mang virus viêm gan A bị tiêu chảy. Do đó, họ nghi ngờ anh có thể lây nhiễm bệnh cho các hành khách đă tiếp xúc với ḿnh.

Trung tâm Y tế Công cộng Mecklenburg đă xác nhận 18 khách hàng có nguy cơ phơi nhiễm bệnh sau khi tiếp xúc với tiếp viên này. Ngay lập tức, các hành khách này đă được tiêm vắc xin pḥng bệnh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1570621905

Tiếp viên của hăng hàng không mắc viêm gan A và bị tiêu chảy trong giờ làm việc. Chính v́ thế, 18 người tiếp xúc với anh ta ngay vừa phải tiêm pḥng để tránh lây nhiễm bệnh. Ảnh: NY Daily News.
Theo CDC, viêm gan A là bệnh rất dễ lây nhiễm. Virus này thường lây truyền từ người sang người do thức ăn nhiễm phân, thực phẩm hoặc nước có chứa mầm bệnh.

Virus viêm gan A sẽ gây ra các triệu chứng tương tự bệnh cúm như mệt mỏi, đau dạ dày, buồn nôn và vàng da. Trẻ em dưới 6 tháng tuổi rất khó nhận biết dấu hiệu mắc bệnh. Hiện nay, tiêm pḥng là cách tốt nhất để pḥng tránh bệnh.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 08:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.12916 seconds with 8 queries