VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Khi không yêu xin đừng gây thương nhớ! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283887)

therealrtz 10-09-2019 15:04

Khi không yêu xin đừng gây thương nhớ!
 
1 Attachment(s)
Khi không yêu, xin đừng khiến đối phương cảm thấy ḿnh có cơ hội, cũng đừng khiến họ rung động, bởi như vậy kết cục người kia sẽ tổn thương nhiều lắm.

Tôi có người bạn, cậu ấy đang rất đau khổ v́ một cô gái - người đă quyết định rời xa cậu ấy sau một thời gian yêu đương hẹn ḥ, theo tôi thấy vậy c̣n với bạn tôi th́ đó là thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời.

Đầu tiên phải khẳng định rằng, bạn tôi không phải loại con trai lụy t́nh, càng không phải tuưp người cả ngày chỉ biết chạy theo một cô gái.

Cậu ấy có ngoại h́nh khá ổn, phong cách thời trang không tệ, tính cách lạnh lùng là chủ đạo, bên cạnh đó đôi chút có những lúc ấm áp, mà theo tôi nhận thấy th́ rất đúng thời điểm. Không phải tôi khen bạn ḿnh, nhưng cậu ấy có cả tá con gái nhơng nhẽo theo đuổi từ khi học cấp 3.

Chỉ có điều t́nh cảm yêu đương h́nh như quá khó khăn với cậu ấy. Cho tới cách đây 2 năm, tức là năm cuối đại học rồi, trái tim cậu ấy mới bắt đầu rung động trước một cô gái.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1570633465
Không yêu xin đừng gây thương nhớ. (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Cô gái khá b́nh thường về ngoại h́nh, nhưng có nụ cười khiến bạn tôi chết mê chết mệt và cách nói chuyện th́, theo cậu ấy, dễ thương không chịu nổi.

Bạn tôi cứ như bị uống thuốc mê. Triệu chứng th́ khỏi nói rồi, nếu như ngày trước chỉ tám về mấy chuyện cười bể bụng th́ giờ mở miệng ra là “cô ấy nói thế này, cô ấy thích thế kia”.

Khi chưa biết số điện thoại người ta khóa FB một ngày mà cậu ấy check tới cả trăm lần xem khi nào mới mở. Biết số điện thoại rồi, người ta không bắt máy một buổi sáng mà cậu ấy đi qua đi lại như đồng hồ quả lắc trong nhà.

Hẹn đi chơi với nhau được rồi, một ngày không gặp là thế nào cậu ấy cũng trầm mặc lơ lửng như người ngoài hành tinh trong lớp.

T́nh yêu gà bông đầu đời của bạn tôi đáng yêu như thế đó. Nhưng suốt hơn 1 năm, cậu bạn tôi mới dám tỏ t́nh và nhận được cái gật đầu mong ước từ cô gái kia.

Họ yêu nhau được hơn 6 tháng, th́ chia tay, do cả 2 phải xa nhau. Cô gái là người chia tay trước. Đương nhiên bạn tôi ra sức níu kéo nhưng không được.

Chuyện đáng nói là, sau này, khi đă có người mới, nhưng cô gái kia vẫn không ngừng thả thính cậu bạn tôi, mè nheo nhơng nhẽo như thời c̣n yêu nhau. Nửa đêm thèm trà sữa hay muốn ăn ǵ cũng gọi bạn tôi, thậm chí có chuyện buồn ǵ cũng gọi điện khóc lóc tâm sự.

Cậu bạn tôi cũng bởi vậy mà luôn hy vọng cô gái kia sẽ cho cậu ấy một cơ hội. Đă nhiều tháng trôi qua, cậu bạn tôi vẫn đau khổ vật vă trong mối quan hệ phức tạp đó. C̣n cô gái kia vẫn thoải mái quen với người đàn ông khác.

Trước giờ tôi vẫn nghĩ, t́nh cảm là thứ khó có thể kiểm soát nhất. V́ thế tôi cho rằng đừng bao giờ coi thường những vấn đề t́nh cảm. Nếu không thể ở bên nhau th́ đừng gây thương nhớ.

Việc cố t́nh gây thương nhớ rồi bỏ trốn cũng giống như bạn ban phát cho ai đó một quăng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi rồi cướp đi của họ cả ti tỉ phút cuộc đời sau đó.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 01:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02728 seconds with 8 queries