VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cảnh phi công và nhân viên hăng bay vung tay tát thẳng vào mặt nhau (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1283908)

vuitoichat 10-09-2019 18:00

Cảnh phi công và nhân viên hăng bay vung tay tát thẳng vào mặt nhau
 
2 Attachment(s)

Một đoạn video ghi lại cảnh nữ nhân viên của hăng Republic Airways đă tát nam phi công sau khi bị người này nhổ nước bọt vào mặt tại sân bay Denver, Mỹ, khiến sự việc diễn ra ngay trong cầu ống lồng dẫn từ cửa nhà ga vào máy bay, làm cơ quan chức năng tại Mỹ tiến hành điều tra vụ ẩu đả giữa phi công và nhân viên hăng bay Republic Airways.


Camera an ninh đă ghi lại được h́nh ảnh phi công và nhân viên hăng hàng không Republic Airways đánh nhau ngay trong cầu ống lồng dẫn vào máy bay tại sân bay quốc tế Denver. Vụ việc xảy ra vào ngày 14/9, theo ABC News.

Trong đoạn video được phát tán qua trang mạng FlyerTalk, nam phi công dường như đă phun nước bọt vào mặt nhân viên nữ. Cô phản ứng giận dữ và tát vào mặt người phi công, nhưng bị ông đấm trả vào bụng và mặt nhiều lần.

Hăng hàng không Republic Airways thông báo đă cắt hợp đồng đối với cả 2 nhân viên. Cảnh sát thành phố Denver đang xem xét đoạn video an ninh được phát tán để tiến hành điều tra, làm rơ vụ việc.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1570643983
Phi công William Thomas (cột trái, góc trên) và Marisha Sporer (cột trái, góc dưới) là hai nhân viên của Republic Airways trong vụ ẩu đả được camera an ninh ghi lại làm sóng gió trên mạng xă hội tại Mỹ. Ảnh: FlyerTalk.

Nam phi công được xác định là William Thomas, 36 tuổi. Nữ nhân viên trong vụ ẩu đả là Marisha Sporer, 29 tuổi. Cả hai bị bắt giữ và đối diện cáo buộc hành hung, gây rối trật tự. Họ sẽ tŕnh diện trước ṭa trong tuần sau.

Theo báo cáo điều tra ban đầu, hai người này có quan hệ t́nh cảm thân thiết từ tháng 11/2018. Mọi rắc rối bắt đầu khi Sporer nh́n thấy một số nội dung trong điện thoại của Thomas khiến cô không hài ḷng.

"Cả hai chấp nhận chia tay. Thomas trở vào máy bay và ngồi tại buồng lái, c̣n Sporer đứng ở cửa. Tuy nhiên, Sporer sau đó giận dữ và quay trở vào máy bay tiếp tục căi nhau với Thomas. Sporer nắm cổ áo của Thomas rồi thẳng tay tát ông 3 cái. Thomas đáp trả, tóm lấy Sporer rồi đấm vào sườn cô", bản ghi lời khai cho biết.

Người phát ngôn Republic Airways ngày 8/10 xác nhận không có hành khách trên máy bay vào thời điểm vụ ẩu đả diễn ra.

"Chúng tôi đă nắm thông tin về vụ việc tháng trước giữa hai nhân viên của hăng. Chúng tôi đă điều tra vụ việc và có động thái phù hợp, tuân thủ đúng theo nguyên tắc của hăng rằng cách hành xử như trường hợp này là không thể chấp nhận", người phát ngôn hăng hàng không cho biết.


All times are GMT. The time now is 20:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03873 seconds with 8 queries