VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Cô giáo Mỹ lộ quan hệ với nam sinh giết chồng rồi tự vẫn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291738)

PinaColada 11-07-2019 21:44

Cô giáo Mỹ lộ quan hệ với nam sinh giết chồng rồi tự vẫn
 
1 Attachment(s)
Cô giáo này đă 63 tuổi nhưng vẫn mê t́nh dục. Bà ta quan hệ với nam sinh giết chồng rồi tự sát. Bà ở Bắc Carolina.

Cô giáo Emma Neil Ogle, 63 tuổi ở Bắc Carolina, Mỹ bị bắt tuần trước v́ bị cáo buộc có quan hệ t́nh dục với một nam sinh tại trường bà này giảng dạy. Sau khi được tại ngoại, bà này dùng súng bắn chết chồng rồi tự sát.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573162827

Chân dung cô giáo Emma Neil Ogle, 63 tuổi

Theo Mirror, một đội cảnh sát phản ứng nhanh đă được triển khai đến nhà của cô giáo Emma Ogle ở Huntersville, ​​Bắc Carolina, dạy ở trường trung học Garinger khi chồng bà, ông Michael, 59 tuổi không đi làm.

Các đồng nghiệp đă gọi cho một thành viên gia đ́nh bà Emma, người này đă đến nhà và sau đó gọi điện báo cảnh sát khi phát hiện ngôi nhà bị khóa chặt.

Thời điểm đội cảnh sát đến hiện trường vào sáng thứ Tư (5/11), cả hai vợ chồng đều đă chết v́ vết thương do súng bắn, cảnh sát Huntersville cho biết. Bà Ogle đă bắn người chồng 59 tuổi của ḿnh trước khi quay súng về phía ḿnh tự sát.

Hành động của cô giáo Ogle diễn ra khi bà đang đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến việc có quan hệ t́nh dục với một học sinh.

Bà Ogle đă bị bắt và bị buộc tội vào tuần trước v́ có quan hệ t́nh dục với một học sinh 17 tuổi. Mối quan hệ giữa cô giáo này và học sinh bắt đầu từ mùa xuân và họ có quan hệ t́nh dục trong suốt mùa hè. Sau đó, bà Ogle được tại ngoại trong khi chờ kết quả điều tra th́ xảy ra thảm kịch đau ḷng.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 20:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.20332 seconds with 8 queries