VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Cộng đồng mạng phản đối diễn viên Thành Long đến Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291739)

florida80 11-07-2019 21:46

Cộng đồng mạng phản đối diễn viên Thành Long đến Việt Nam
 
1 Attachment(s)
07/11/2019

 
Tin Vietnam.- Ngày 7 tháng 11 năm 2019, nhiều facebooker Việt Nam đă bất măn, lên tiếng phản đối tổ chức Operation Smile Vietnam mời diễn viên Thành Long của Trung Cộng làm Đại sứ tổ chức, đến Việt Nam vào ngày “Trẻ em Việt Nam” được tổ chức ở Hà Nội ngày 10 tháng 11 sắp tới.

Các facebooker tố cáo Thành Long là người đă lên tiếng ủng hộ đường lưỡi ḅ phi pháp của nhà cầm quyền Trung Cộng để chiếm Biển Đông của Việt Nam. Thành Long cũng từng lên tiếng công khai chỉ trích phong trào đ̣i dân chủ của người dân Hong Kong, nơi ông ta đă sinh ra và lớn lên.

Là một diễn viên nổi tiếng, và giàu có ở Trung Cộng nhưng Thành Long đă chối bỏ con gái ruột của ḿnh.

Những người chống đối cho rằng việc mời Thành Long đến Việt Nam là hành động mà các facebooker cho rằng là “rước voi về dày mả tổ”, rước kẻ thù vào nhà, nối giáo cho giặc… Facebooker Phạm Ngọc An b́nh luận, Thành Long bỏ rơi con ruột của ḿnh, th́ làm sao anh ta có thể yêu thương được con của người khác? Ông ta đă ủng hộ đường lưỡi ḅ phi pháp.

Facebooker Chương Lê bày tỏ: người dân Việt Nam không chào đón kẻ nịnh bợ Thành Long. Operation Smile Vietnam đă mang đến nhiều nụ cười cho trẻ em Việt Nam. Nhưng việc tổ chức này mời Thành Long đến Việt Nam chính là hành động dập tắt tất cả nụ cười của người dân Việt Nam. V́ vậy, yêu cầu Operation Smile Vietnam huỷ bỏ việc mời Thành Long đến Việt Nam, kêu gọi mọi người tẩy chay Thành Long.
https://i.imgur.com/BGomtpO.jpg
Theo thông tin trên internet, tổ chức Operation Smile Vietnam là tổ chức phi chính phủ, được ra đời ở Việt Nam vào 1989, với mục đích tài trợ thực hiện các ca phẫu thuật vá môi sứt, khâu ṿm miệng bị hở cho trẻ em, và thanh thiếu niên Việt Nam. Để chuẩn bị cho sự kiện 30 năm ra đời của Operation Smile Vietnam tại Việt Nam, tổ chức này đă chọn Thành Long là nhân vật để quảng bá.

hmta1982 11-08-2019 03:13

Cho nó qua thi đấu với thằng điện giật coi ai thắng :hafppy: :hafppy: :hafppy:


All times are GMT. The time now is 17:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03680 seconds with 8 queries