VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Khách TQ được phục vụ từ A đến Z tại Đà nẵng? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291781)

pizza 11-08-2019 01:19

Khách TQ được phục vụ từ A đến Z tại Đà nẵng?
 
1 Attachment(s)
Động “nhền nhện” phục vụ khách Trung Quốc A-Z ở Đà Nẵng vừa bị phát hiện. Đúng là Trung Quốc đang làm loạn ở Việt Nam, từ Bắc chí Nam.

Nhóm người Trung Quốc bị phát hiện sử dụng ma túy ở Đà Nẵng đều đặt tour thông qua các ứng dụng mạng xă hội, trong đó có tour trọn gói, khép kín từ việc di chuyển, lưu trú và các hoạt động ăn chơi khác. Liệu có dịch vụ từ A - Z?
Mới đây, Pḥng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an quận Ngũ Hành Sơn, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP kiểm tra quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn đă phát hiện 37 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 12 người Việt Nam, 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc...

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573175901

Khách bị kiểm tra hành chính tại karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst.
Tiến hành kiểm tra 3 pḥng karaoke, lực lượng phát hiện có nhiều vật dụng được sử dụng để sử dụng ma túy dạng Ketamin. Theo điều tra của cơ quan Công an, chủ quán là một phụ nữ nguyên quán Trung Quốc, thường trú tại TP HCM nhưng chưa chính thức khai trương. Quán có trang bị thiết bị âm thanh hiện đại, có DJ người Trung Quốc điều hành.
Họ đặt tour thông qua các ứng dụng và trang mạng xă hội như webchat, skype, weibo..., tour trọn gói, khép kín từ việc di chuyển, lưu trú và các hoạt động ăn chơi khác tại Đà Nẵng.
Đường dây này dẫn tour ăn chơi khép kín từ di chuyển, lưu trú, đánh bạc và các hoạt động ăn chơi khác… tại Đà Nẵng. Trong số các tụ điểm ăn chơi có là động lắc ở karaoke Thủy Tinh Tím KTV Amethyst.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 18:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04019 seconds with 8 queries