VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Cách đặt tủ lạnh để tài lộc ào ào vào nhà (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291791)

PinaColada 11-08-2019 01:49

Cách đặt tủ lạnh để tài lộc ào ào vào nhà
 
2 Attachment(s)
Đặt tủ lạnh kiểu này hút tài lộc vào nhà, gia chủ chuẩn bị két để chứa tiền. Đây là điều hiếm người biết đến. Tủ lạnh không chỉ là một đồ dùng quan trọng trong nhà, mà c̣n giúp hút lộc mang lại sự may mắn cho bạn.

Không để trống tủ lạnh

Theo phong thủy, tủ lạnh là "kho giữ của" trong mỗi gia đ́nh v́ vậy bạn luôn phải để thức ăn trọng tủ lạnh biểu thị cho kinh tế của gia chủ, một chiếc tủ lạnh đầy thức ăn xem như sự dồi dào thịnh vượng. Nếu bạn để tủ lạnh trống không hoặc đồ ăn quá ít ỏi, th́ gia chủ dễ rơi vào cảnh bần hàn, thiếu thốn.

Không để tủ lạnh dơ bẩn

Tủ lạnh không chỉ là một đồ dùng quan trọng trong mỗi gia đ́nh mà nó c̣n liên quan tới phong thủy tài lộc của nhà bạn. Khi bạn thường xuyên dọn dẹp tủ lạnh sẽ mang lại nhiều lợi ích tinh thần như thu hút tài lộc của cải vào nhà. Ngược lại, nếu bạn để tủ lanh bừa bộn bẩn thỉu th́ sẽ rất khó để làm ăn phát tài. Chính v́ vậy, bạn nên thường xuyên lau dọn tủ lạnh sạch sẽ nhé!

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573177643

Không để tủ lạnh trống rỗng
Không để đồ vật khác trên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đ́nh do diện tích nhà ở không được thoải mái nên họ thường phải tận dụng mọi không gian trống. Trên nóc tủ lạnh người ta thường thiết kế ḷ nướng hoặc ḷ vi sóng để tiện sử dụng.

Việc làm này vô t́nh sẽ làm ảnh hưởng tới tài lộc của gia đ́nh bạn và làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Về khoa học khi bạn đặt những đồ dùng khác trên nóc tủ lạnh sẽ gây áp lực cho tủ lạnh khiến tủ lạnh giảm tuổi thọ chóng hỏng.

Chọn màu sắc tủ lạnh phù hợp

Khi bạn chọn tủ lạnh nhớ chọn mua tủ lạnh phù hợp với mệnh của gia chủ để mọi thứ thuận phong thủy.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573177643

Không đặt ḷ nướng trên tủ lạnh
Trong ngũ hành tương sinh tương khắc th́ mỗi mệnh tương ứng với một màu sắc khác nhau: Hỏa - màu đỏ, Thủy - màu đen, Kim - màu trắng, Mộc - màu xanh lá cây, Thổ - màu vàng hoặc nâu. Gia chủ thuộc mệnh nào th́ lựa chọn tủ lạnh màu đó sẽ tốt hơn cho cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 02:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03556 seconds with 8 queries