VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cái kết cho người phụ nữ giơ ngón tay thối với đoàn xe chở ông Trump (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291801)

therealrtz 11-08-2019 02:09

Cái kết cho người phụ nữ giơ ngón tay thối với đoàn xe chở ông Trump
 
1 Attachment(s)
Một phụ nữ đă phải trả giá khi có hành động khiếm nhă cạnh đoàn xe chở Tổng thống Donald Trump đă được bầu vào Hội đồng Giám sát hạt Loudoun, bang Virginia – Mỹ.

Đài CBS News hôm 6-11 cho biết bà Juli Briskman tham gia cuộc đua với tư cách là ứng cử viên của Đảng Dân chủ. Người phụ nữ giành chiến thắng trước ứng cử viên của Đảng Cộng hoà Suzanne Volpe, chiếm lấy vị trí mà người này nắm giữ 8 năm qua.

Trên mạng xă hội Twitter, bà Briskman chia sẻ bản thân hy vọng sẽ trở thành đại diện cho "bạn bè và hàng xóm" của ḿnh ở quận Algonkian.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573178896
H́nh ảnh bà Briskman chĩa ngón tay thối vào đoàn xe chở ông Trump năm 2017. Ảnh chụp màn h́nh Twitter của nhân vật

Năm 2017, bà Briskman, 52 tuổi, được truyền thông đưa tin rộng răi v́ hành động khiếm nhă lúc chạy xe đạp gần đoàn xe chở ông Trump tại Bắc Virginia. Một nhiếp ảnh gia Nhà Trắng chụp được bức ảnh bà Briskman giơ "ngón tay thối" lúc đó và người phụ nữ không ngại đăng tải bức ảnh lên hai mạng xă hội Facebook và Twitter.

Hành động này khiến bà Briskman mất việc ở nhà thầu liên bang Akima LLC do "vi phạm chính sách truyền thông xă hội của công ty". Bà Briskman sau đó kiện chủ cũ của ḿnh và đ̣i lại được khoản trợ cấp nghỉ việc ban đầu bị giữ lại, theo báo The Washington Post.

Gần 1 năm sau khi bị sa thải, bà Briskman tuyên bố sẽ tham gia tranh cử vào hội đồng địa phương năm 2019.

Cùng ngày 6-11, đài BBC đưa tin phiên điều trần luận tội ông Trump sẽ được công khai vào tuần tới. Ba quan chức/cựu quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ sẽ ra làm chứng đầu tiên. Cho đến nay, các nghị sĩ đến từ 3 ủy ban chính của Hạ viện đă nghe lời khai của các nhân chứng đằng sau cánh cửa đóng kín.

Cuộc điều tra luận tội tập trung vào tuyên bố ông Trump gây áp lực với Ukraine, bắt phải công khai cuộc điều tra về đối thủ chính trị Joe Biden. Tuy nhiên, nhà lănh đạo Mỹ phủ nhận mọi hành vi lạm quyền.

Chủ tịch Ủy ban T́nh báo Hạ viện Adam Schiff nói với các phóng viên hôm 6-11 rằng một trường hợp xem xét luận tội đang được thiết lập để chống lại ông Trump. Các phiên điều trần của Quốc hội sẽ được truyền h́nh trực tiếp. Các nghị sĩ Dân chủ và Cộng ḥa dự kiến đặt câu hỏi cho các nhân chứng. Một trong những người đầu tiên xuất hiện sẽ là Quyền Đại sứ Mỹ tại Ukraine Bill Taylor.

Ông Taylor trước đó tiết lộ "tổng thống đă giữ lại gần 400 triệu USD tiền viện trợ quân sự của Mỹ cho Ukraine v́ ông muốn Kiev điều tra gia đ́nh ông Biden".

Hai người c̣n lại tham gia phiên điều trần bao gồm quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ George Kent và cựu Đại sứ Mỹ tại Ukraine Marie Yovanovitch.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 20:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03625 seconds with 8 queries