VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   MC Đại Nghĩa đáp trả về tin đồn đồng tính (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291804)

therealrtz 11-08-2019 02:15

MC Đại Nghĩa đáp trả về tin đồn đồng tính
 
1 Attachment(s)
Tham gia chương tŕnh 1 tiếng kể hết, diễn viên – MC Đại Nghĩa đă có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Theo đó, Đại Nghĩa cũng lên tiếng về tin đồn giới tính bủa vây quanh ḿnh. “Nếu bây giờ tôi bảo rằng Đại Nghĩa là người không giống như mọi người nghĩ đâu, có thể tôi đồng tính, có thể tôi là người giống như khán giả đồn đoán, vậy th́ sao?” – Đại Nghĩa chia sẻ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573179311

Đại Nghĩa nói: “Câu hỏi về giới tính này, tôi biết trước sau ǵ cũng sẽ được hỏi đến. Trước đây, tôi cũng có gặp nhiều câu hỏi tương tự thế này rồi. Và 1 câu rất trend bây giờ, đó là tại sao tôi phải trả lời bạn? Bạn có ǵ để cho tôi phải trả lời? (Cười). Trong tất cả những buổi phỏng vấn dành cho nam và nữ nghệ sĩ, luôn có câu hỏi thế này. Giờ biết trả lời làm sao”.


“Nếu bây giờ Đại Nghĩa nói rằng không phải đâu, tôi là người đàn ông chính hiệu đó, tôi là chàng trai mạnh mẽ, tôi rất là gai góc, rất là cứng rắn. Tôi đam mê những cô gái đẹp, tôi thèm khát những cô gái nóng bỏng có 3 ṿng nóng bỏng, chân dài tít tắp, đặt trường hợp tôi trả lời y chang thế th́ kết thúc buổi phỏng vấn này, các bạn nghĩ thế nào”.

“Các bạn có vui không hay các bạn sẽ nói tôi xạo, rồi bảo cha đó nói láo. Rồi các bạn sẽ có 1 câu chuyện để bàn luận bên tách trà. C̣n nếu bây giờ tôi bảo rằng Đại Nghĩa là người không giống như mọi người nghĩ đâu, có thể tôi đồng tính, có thể tôi là người giống như khán giả đồn đoán, vậy th́ sao? Thế nào các bạn cũng bảo thấy chưa tôi đă bảo mà, tôi nghi lắm mà. Hoặc sẽ có người nói không phải đâu, làm ǵ có chuyện này. Nào giờ tôi thấy trên TV rồi gặp ông ấy ngoài đời nữa, ông ấy không phải vậy đâu. Do đồn đoán nên mới có chuyện đó thôi”.

“Vậy là tôi nói thế nào th́ cũng sẽ nảy sinh cuộc tranh luận bên bàn trà. Cái sự ṭ ṃ của con người chúng ta sẽ không bao giờ có điểm dừng. Khi chúng ta nói về đề tài nhạy cảm, sẽ xuất hiện nhiều luồng ư kiến, 1 là bên vực – 1 là phản bác. Nên chăng chúng ta cứ tiếp tục hỏi nhau những câu hỏi mà trả lời thế nào mọi người cũng bàn luận”.

“Đại Nghĩa có trả lời cách nào để hài ḷng tất cả đây? Vậy th́ chúng ta hăy nói với nhau về công việc, về cuộc sống tốt đẹp, đừng đi quá sâu vào ngóc ngách riêng tư chỉ để làm thỏa măn trí ṭ ṃ về nhu cầu sinh lư hay bản năng tính dục của họ là ǵ”.

VietBF © sưu tầm

canhdieubay 11-08-2019 06:13

thang nay dau co dong tinh chi moi toi chong mong cho tui no lap dit thoi

congo 11-08-2019 14:38

Hahaha... Nó có "ghuẻo ghuẽo" hay không th́ cũng... kệ mẹ nó; chứ đâu có ăn nhậu ǵ tới bang "ghuéo ghuèo" khu 3Que đâu nà....


All times are GMT. The time now is 01:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02635 seconds with 8 queries