VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Meghan Markle gây sóng gió khi quyết định mang bầu đứa con thứ 2 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291811)

therealrtz 11-08-2019 02:42

Meghan Markle gây sóng gió khi quyết định mang bầu đứa con thứ 2
 
1 Attachment(s)
Rút kinh nghiệm từ lần sinh bé Archie, Meghan Markle được cho là sẽ lên kế hoạch sinh con thứ hai. Tuy nhiên, cô đă gặp phải sự phản đối dữ dội v́ khác xa so với truyền thống của Hoàng gia Anh.

Theo tạp chí Ok! của Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang lên kế hoạch sinh em bé thứ hai và Nữ công tước xứ Sussex được cho là quyết tâm sẽ không lặp lại quá khứ như lần mang bầu bé Archie.

Theo trang tin này, Meghan Markle nói với bạn bè rằng cô muốn sinh con thứ hai ở Mỹ. Nàng dâu hoàng gia được cho là nói rằng khi mang thai ở Anh, cô không có gia đ́nh và bạn bè bên cạnh, điều đó khiến Meghan cảm thấy cô đơn và khó chịu vô cùng.

Trong cuộc phỏng vấn với ITV vào tháng trước, Nữ công tước xứ Sussex thừa nhận rằng trong quá tŕnh mang thai bé Archie, không một ai hỏi rằng cô có ổn hay không. Chính v́ vậy, để quá khứ ấy không lặp lại, Meghan Markle quyết định sẽ sinh con ở Mỹ, điều này là chưa từng có trước đây và phá vỡ quy tắc hoàng gia khi một đứa trẻ trong hoàng tộc được sinh ra, chăm sóc ở nước ngoài.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573180871

"Meghan muốn dành ba tháng đầu sau sinh khi sinh con thứ hai ở nhà mẹ đẻ. Nàng dâu hoàng gia cũng muốn em bé tránh xa ánh mắt ṭ ṃ của dư luận và giới truyền thông", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Nguồn tin này cũng cho biết, Hoàng tử Harry ban đầu lo ngại sẽ có những lùm xùm xung quanh việc Meghan Markle sinh con thứ hai ở Mỹ. Tuy nhiên, cuối cùng Công tước xứ Sussex được cho là ủng hộ vợ v́ muốn cô giảm bớt căng thẳng và cảm thấy thoải mái hơn sau một thời gian chịu nhiều tổn thương.

Hiện chưa rơ cặp đôi hoàng gia sẽ lên kế hoạch sinh con vào trong thời gian nào. Được biết, Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ chuẩn bị nghỉ dưỡng trong 6 tuần vào cuối tháng này, tạm gác lại các nhiệm vụ hoàng gia để đưa bé Archie đến Mỹ nghỉ ngơi tại nhà bà Doria, mẹ đẻ của Meghan.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 17:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03579 seconds with 8 queries