VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Công chúa Thái Lan Ubolratana bị British Airways từ chối cho lên máy bay (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291825)

Cupcake01 11-08-2019 03:53

Công chúa Thái Lan Ubolratana bị British Airways từ chối cho lên máy bay
 
1 Attachment(s)
Công chúa Thái Lan Ubolratana mới đây cho biết hăng hàng không British Airways đă từ chối cho bà lên chuyến bay sáng 1/11.

Trong chú thích bức ảnh chụp tại London đăng trên Instagram, Công chúa Ubolratana, chị gái cả của Quốc vương Thái Lan Rama X, cho biết bà đang mắc kẹt ở đây v́ hăng hàng không của Anh không cho bà lên máy bay đến Los Angeles, Mỹ.

"Thật vui v́ tôi vẫn c̣n ở đây... Thật vui v́ tôi không phải làm việc. Cảm ơn British Airways đă từ chối cho tôi lên chuyến bay. Họ nói tôi đến quá muộn dù tôi đă ở đó cả vài tiếng đồng hồ trước giờ khởi hành", công chúa viết trên Instagram.

Bà cũng tỏ ra lo lắng v́ có thể sẽ lỡ cuộc hẹn ở Los Angeles, tuy nhiên vẫn giữ b́nh tĩnh, theo Khaosod English.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573185221
H́nh ảnh tại London của Công chúa Ubolratana. Ảnh: Instagram.

"Tôi phải đổi sang chuyến bay ngày mai của hăng này. Tôi quyết định đến công viên cho bớt căng thẳng, nhưng thời tiết đang rất lạnh", bà Ubolratana viết.

Cộng đồng mạng tỏ ra thông cảm với công chúa Thái Lan. "Sao họ có thể làm vậy được nhỉ? Chuyện này làm tôi thấy bực ḿnh", một tài khoản viết.

Theo tin tức từ cung điện Thái Lan, Công chúa Ubolratana đang ở London để thăm các gian hàng Thái Lan trưng bày trong một triển lăm du lịch.

Hăng British Airways chưa đưa ra phải hồi về cáo buộc này.

Trước đó, Công chúa Ubolratana, 68 tuổi, từng có nhiều bài đăng gây sốc trên mạng xă hội, như h́nh ảnh cái đầu giả đầy máu của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm Halloween hay ảnh bà ăn mặc như anh hề Joker để đi xem phim.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 22:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03361 seconds with 8 queries