VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Thu hồi gần 1 triệu kg gà v́ có khả năng nhiễm kim loại (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291832)

Cupcake01 11-08-2019 04:09

Thu hồi gần 1 triệu kg gà v́ có khả năng nhiễm kim loại
 
1 Attachment(s)
USA Today đưa tin hơn 0,9 triệu kg gà đang bị thu hồi v́ "có thể nhiễm các vật liệu ngoại lai như kim loại", theo Cục An toàn thực phẩm và dịch vụ của Bộ Nông nghiệp Mỹ.

Theo USDA, Công ty Thực phẩm chế biến Simmons có trụ sở tại Gentry, Arkansas, đang tiến hành thu hồi một số sản phẩm gà chế biến sẵn bao gồm chân gà, cánh gà và gà nguyên con.

Thông báo cho biết thịt gà đă được chuyển đến Alabama, Arizona, Arkansas, California, Georgia, Minnesota, Oklahoma và PennsyIvania.

Các tổ chức có thể bao gồm nhà hàng, trường học, bệnh viện và nhà phân phối.

Các mặt hàng được sản xuất từ ngày 21/10 đến 4/11.

"An toàn thực phẩm là vấn đề nghiêm trọng tại Simmons. Đó là lư do tại sao Simmons ban hành lệnh thu hồi pḥng ngừa và tự nguyện đối với khoảng 0,9 triệu kg thịt gà tươi và đông lạnh. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng và khách hàng bị ảnh hưởng để tiến hành thu hồi sản phẩm", công ty tuyên bố hôm 7/11.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573186161
Simmons Prepared Foods chủ động thu hồi 0,9 triệu kg gà v́ nguy cơ nhiễm kim loại. Ảnh: KFOR.

Thông báo thu hồi nhấn mạnh "một số sản phẩm có thể đă ở t́nh trạng đông lạnh và ở trong tủ đông tập thể" và khuyến nghị các tổ chức không nên phục vụ sản phẩm.

USDA đă phân loại lệnh thu hồi là Class I, có nghĩa là t́nh huống nguy hiểm cho sức khỏe của người dùng, việc sử dụng sản phẩm có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hoặc gây tử vong.

Trong tuyên bố của ḿnh, Simmons cho biết công ty đă phát hiện ra vấn đề thông qua kiểm tra chất lượng và an toàn thực phẩm.

Công ty cũng nhấn mạnh "chưa có báo cáo nào được xác nhận về các phản ứng tiêu cực do sử dụng sản phẩm".

VietBF © sưu tầm

canhdieubay 11-08-2019 04:24

tong wa vn tui no choi het

QueMe 11-08-2019 23:36

Nếu ở VN, trong những trường hợp này sẻ giúp cán bộ nhà nước trở nên giàu có bất ngờ qua đêm. Chỉ cần cấp giấy chứng nhận gà sạch cho 1 triệu kg gà bị nghi ngờ ô nhiểm này là cán bộ từ lớn đến nhỏ, từ Trọng lú, Dumb Phúck đến thằng côn an phường đều có tiền thu nhập bằng người b́nh thường phải lao động ít nhất 50 năm!

Who sez Dumb Phúck Ma Gie Inh Vet Nem is dumb?


All times are GMT. The time now is 02:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03692 seconds with 8 queries