VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Người mẹ choáng váng khi có đến 17 bạn gái đến thăm con trai bị tai nạn? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291852)

pizza 11-08-2019 06:32

Người mẹ choáng váng khi có đến 17 bạn gái đến thăm con trai bị tai nạn?
 
2 Attachment(s)
Con trai gặp tai nạn, mẹ không thể ngờ có tận 17 cô bạn gái đến thăm. Không chỉ bà mà không ít người choáng váng v́ một người đàn ông tại Trung Quốc không hề có công việc ổn định lại có số đào hoa đến vậy.

Rất nhiều người cho rằng, chỉ có đàn ông tài hoa hoặc lắm tiền mới có thể cùng một lúc có được t́nh yêu của nhiều cô gái. Tuy nhiên mới đây, vụ việc một người đàn ông không hề có công việc ổn định nhưng lại có đến tận…17 cô bạn gái khiến không ít người choáng váng b́nh luận “Đây mới chính là người thắng cuộc này”. Thậm chí, ngay đến cả mẹ của người đàn ông này cũng hoang mang không hiểu con trai có sức hấp dẫn ǵ lại có nhiều bạn gái đến vậy.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573194602

Cụ thể theo truyền thông đưa tin, người đàn ông nọ mang họ Viên, hiện không có công việc đă yêu đương bí mật và được 17 cô gái cung cấp phí sinh hoạt. Cho đến tháng 3/2015, anh ta vô t́nh vướng vào một vụ tai nạn ngoài ư muốn xảy ra tại Trường Sa, tỉnh Hồ Nam. Chính nhờ tai nạn này mà 17 cô bạn gái mới có “cơ hội” gặp nhau. Mẹ của họ Viên nói khi con trai nằm viện thường xuyên có các cô gái tới thăm, kỳ lạ là cô nào cũng nhận ḿnh là “bạn gái” khiến bà vô cùng bối rối.

Những cô bạn gái này sau khi nghe tin người yêu bị tai nạn th́ lo lắng chạy tới thăm, không ngờ rằng lại chạm mặt rất nhiều cô bạn gái khác của người yêu. Họ vô cùng bất ngờ và tức giận, quyết định cùng nhau đi t́m chứng cứ tố cáo họ Viên thường xin các cô tiền phí sinh hoạt. Một người đă cố đăng nhập vào wechat của họ Viên và phát hiện người đàn ông này liên tục add thêm nhiều số điện thoại của hơn 200 các cô gái lạ khác, t́m cơ hội “thả câu”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573194602

Một cô gái tên Anh Tử (đă dùng tên giả) cho biết, khi cô vội vă chạy đến bệnh viện th́ bất ngờ thấy xung quanh giường của bạn trai có hơn mười cô gái khác cũng tự xưng là “bạn gái” của họ Viên. Anh ta kết bạn với các cô gái qua Wechat, QQ v.v… sau đó nói rằng anh ta tốt nghiệp tại Đại học Trung Nam, hiện tại đă có một công việc ổn định để các cô yên tâm. Một số người khai họ Viên nói rằng nhất định sẽ cưới các cô, nên các cô mới quyết định yêu đương, chẳng ngờ lại có một kết cục như vậy.

Theo điều tra, đối tượng của họ Viên trải đều từ 20-40 tuổi, điều kiện kinh tế cũng rất khác biệt, nhưng hầu hết là những cô gái trẻ c̣n ngây thơ, người qua lại lâu nhất là khoảng hơn 10 năm. Hắn ta luôn nói rằng v́ công việc bận rộn nên không thể thường xuyên đi cùng các cô gái. “Chỉ có lúc cần tiền anh ta mới chủ động liên hệ” - một cô bạn gái đau đớn chia sẻ. Một người cho biết cô cũng đă từng nghi ngờ, thế nhưng họ Viên rất kín đáo, chuẩn bị khoảng 3 điện thoại, thậm chí c̣n tự nhắn tin cho ḿnh làm ra vẻ thực sự bận rộn.

Tiểu Vi - một trong những cô gái trẻ bị họ Viên lừa phân trần: “Trước đây hắn nói sau này sẽ cưới tôi, sẽ cho tôi một chiếc nhẫn kim cương, cho tôi thật nhiều tiền, đưa tôi đi xem nhà, v́ vậy tôi mới tin lời hắn ta nói là thật, giờ nghĩ lại chỉ thấy nực cười”. Lại có người khác nói họ viên từng thề rằng nếu ḿnh lừa dối t́nh cảm sẽ bị xe đâm, ai ngờ lời này lại thành sự thật.

Sau khi vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng, một văn pḥng luật sư có tiếng nhận định với hành vi lừa gạt nhiều người cùng số tiền lừa được đă lên đến hơn một vạn tệ, những cô gái hoàn toàn có thể kiện họ Viên ra ṭa. Tuy nhiên, họ hàng cùng người quen của họ Viên cũng lên tiếng bênh vực rằng chuyện này vốn chỉ là lừa gạt miệng, không nên mang ra để kiện tụng. Mặc dù vậy, hầu hết những b́nh luận của cộng đồng mạng đều chỉ trích họ Viên thậm tệ: “Tại sao mấy người như vậy lại luôn có người yêu chứ?”; “Chưa từng nghĩ chuyện thế này có thể có thực ngoài đời luôn ấy, quá cẩu huyết rồi...

VietBF@ sưu tầm.

wonderful 11-08-2019 14:36

Chàng thanh niên nầy có bùa...nguyên một cục.


All times are GMT. The time now is 14:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03841 seconds with 8 queries