VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Phi công báo động không tặc nhầm khiến cả sân bay náo loạn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291865)

Romano 11-08-2019 08:29

Phi công báo động không tặc nhầm khiến cả sân bay náo loạn
 
1 Attachment(s)
Một sân bay ở Hà Lan đă phải trải qua sự cố báo động nhầm của phi công vụ việc đă khiến cả sân bay náo loạn. Lực lượng an ninh đă phản ứng rất nhanh khi nhận được thông tin. Dưới đây là những thông tin cụ thể.Phi công trên chuyến bay 1094 của hăng hàng không Air Europa đă gửi nhầm cảnh báo không tặc khiến lực lượng an ninh phải nhanh chóng ập đến sân bay ở Amsterdam, Hà Lan.AFP ngày 7.11 đưa tin sự cố xảy ra trong lúc tổ lái đang chuẩn bị cho máy bay cất cánh từ sân bay Schiphol ở thủ đô Amsterdam của Hà Lan để đến thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.
Lực lượng an ninh nhanh chóng lên khoang máy bay lúc tối 6.11 (giờ địa phương) song sau đó cho biết đây không phải là “t́nh huống không tặc”. Bộ Quốc pḥng Hà Lan cho hay các hành khách trước đó đă được cho sơ tán khỏi máy bay.“Báo động về không tặc là sự cố nhầm lẫn. Không có chuyện ǵ xảy ra. Mọi hành khách đều an toàn. Chúng tôi thật sự xin lỗi”, hăng Air Europa thông báo trên Twitter.H́nh ảnh trên truyền h́nh cho thấy xe cảnh sát và xe cứu thương đă được huy động đến quanh chiếc Airbus A330-200, trong khi một phần sân bay bị phong tỏa.
Thời điểm trên máy bay chở 27 người, theo truyền thông Hà Lan. Vụ việc khiến chuyến bay trên bị tŕ hoăn 3 tiếng đồng hồ. Nhà chức trách sở tại đă mở cuộc điều tra sự cố này.
Schiphol là một trong những sân bay có lưu lượng khách lớn nhất châu Âu, xử lư hơn 70 triệu lượt khách mỗi năm.


All times are GMT. The time now is 14:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03633 seconds with 8 queries