VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   H́nh ảnh phụ nữ thất vọng chồng cũ khiến cưới hẳn 3 gă chồng mới cùng lúc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291878)

vuitoichat 11-08-2019 12:42

H́nh ảnh phụ nữ thất vọng chồng cũ khiến cưới hẳn 3 gă chồng mới cùng lúc
 
3 Attachment(s)
Một người phụ nữ tuổi 36 đă cưới về cùng lúc 3 người chồng hết ḷng yêu thương, chăm sóc và tôn trọng mọi quyết định của người phụ nữ này, bởi người chồng đầu tiên hóa ra lại là một tên ăn bám, chỉ biết dựa dẫm vợ, khiến cô thẳng tay tống gă ra khỏi nhà rồi lên đường t́m t́nh yêu đích thực.

Ann Grace Aguti là con gái của một mục sư Kitô giáo trong cộng đồng Teso ở Uganda. Sau cuộc hôn nhân thất bại với người chồng đầu tiên, cô đă khiến các giáo sĩ và toàn thể giáo dân trong làng kinh sợ khi quyết định cưới hẳn 3 người đàn ông.

Thuở xưa, Ann luôn ao ước sẽ được sát cánh bên một chàng trai dịu dàng, hết ḷng chiều chuộng và thỏa măn nhu cầu của cô cả về vật chất lẫn tinh thần. Thế nhưng, người chồng đầu tiên hóa ra lại là một tên ăn bám, chỉ biết dựa dẫm vợ, khiến mộng tưởng của Ann nát tan trong phút chốc. Quá thất vọng, cô thẳng tay tống gă ra khỏi nhà rồi lên đường t́m t́nh yêu đích thực đang lưu lạc đâu đó giữa biển người.

“Chồng cũ của tôi hết sức vô dụng, cưới nhau đă lâu mà tôi vẫn phải cố hết sức để chèo chống kinh tế gia đ́nh. Tôi quyết tâm bỏ anh ta để t́m một người đặc biệt cho riêng ḿnh, nhưng vẫn chưa có ai đáp ứng tiêu chuẩn của tôi cả. Tôi phải bỏ tiền ra chu cấp cho những người ḿnh mang về. V́ thế, tôi vẫn sẽ tiếp tục t́m người ấy”, cô nói.

Mục sư Peter Ogwang cực kỳ bất măn với đời sống t́nh cảm hỗn loạn của con gái, bởi trước khi kết hôn cùng 3 anh chồng hiện tại, Ann đă vui đùa với vô số người bạn trai khác. Một trong số đó c̣n bị ông và dân làng hợp sức đánh đuổi v́ dám dùng liềm tấn công cô. Giờ đây, ông lại tiếp tục đ̣i trục xuất 3 người chồng mới của Ann ra khỏi làng, song cô kiên quyết phản đối để bảo vệ chủ kiến của ḿnh.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1573216838
Câu chuyện hi hữu của cô đă được báo chí rầm rộ đưa tin.

“Chồng cả” của Ann là Richard Alich, một cảnh sát góa vợ và đă nghỉ hưu. Người chồng thứ hai là John Peter Oluka, một nông dân khấm khá. Người c̣n lại là Michael Enyaku - cử nhân đại học. Từ khi phải ḷng Ann, họ chấp nhận chung sống ḥa thuận dưới một mái nhà, cùng nhau ăn uống, sinh hoạt và nghe lời vợ răm rắp. Cả 3 nhất trí xem cô là chủ gia đ́nh, mọi quyết định của Ann đều được tôn trọng và chấp hành vô cùng nghiêm chỉnh.

Lần đầu tiên Richard Alich gặp Ann, cô đang lúng túng v́ xe đạp bị hỏng nên anh đă đề nghị giúp đỡ, sau đó hai người nảy sinh t́nh cảm, anh dọn đến một trong những căn nhà cô sở hữu. John Peter Oluka quen biết vợ khi đang chăn đàn ḅ. Ann thường hay đùa rằng cô muốn lấy anh làm chồng, trùng hợp thay, John cũng muốn nên duyên với cô. Thế là hai người thành đôi, anh chuyển đến một căn nhà khác của cô trong làng. John cho biết tuy là chung vợ nhưng cả 3 không ai tị hiềm nhau, trái lại luôn ḥa hợp và đồng ḷng nghe theo lời Ann.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1573216838
Cô Ann trong cuộc họp yêu cầu trục xuất 3 người chồng.

Mục sư Peter Ogwang đă thành công thuyết phục trưởng làng tống cổ 3 anh chồng của con gái, song chỉ có hiệu quả tạm thời. Theo lời trưởng làng, họ đă lặng lẽ đến đây mà không tŕnh diện, hiện tại nếu muốn được chấp thuận, cả 3 phải có giấy tờ tùy thân và khai báo với chính quyền địa phương. Không c̣n cách nào khác, 3 người đành phải rời đi, nhưng tất cả đều thề sẽ quay lại t́m Ann. Tuần trước, người chồng thứ ba là Michael Enyaku đă thực sự quay lại chung sống bên vợ ḿnh. Hai người c̣n lại cũng sẽ mau chóng trở về trong thời gian tới.

Hiện tại, Ann đang mang thai đứa con thứ tư được 6 tháng, có điều không rơ bố đứa bé là ai. Michael Enyaku không phải là người duy nhất khẳng định ḿnh là bố ruột của đứa trẻ.


All times are GMT. The time now is 07:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03752 seconds with 8 queries