VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cảnh sát bắt con trai trùm ma túy chết bởi 155 phát đạn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291879)

sunshine1104 11-08-2019 14:41

Cảnh sát bắt con trai trùm ma túy chết bởi 155 phát đạn
 
2 Attachment(s)
Người cảnh sát bắt con trai trùm ma tuy El Chapo mới đây đă bị trả thù bởi 155 phát đạn vào người. Sỹ quan cảnh sát tinh nhuệ được biết đến với tên Eduardo mới đây đă bị sát hại, sau khi hai tay súng bắn tổng cộng 155 phát đạn ở Sinaloa, Mexico.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1573224028
Hiện trường vụ giết chết cảnh sát ở Mexico.

Theo Daily Star, sỹ quan này là nằm trong số các cảnh sát trực tiếp bắt giữ con trai trùm ma túy El Chapo ở thành phố Culiacan, bang Sinaloa.

Vụ bắt giữ biến thành phố Culiacan thành chiến trường. Hàng trăm tay súng của băng đảng Sinaloa kéo đến giải cứu Ovidio Guzman, khiến cảnh sát buộc phải thả người.

Trong diễn biến mới nhất, sỹ quan cảnh sát Eduardo bị bắn chết bên ngoài khu mua sắm. Hai chiếc xe áp sát cảnh sát Eduardo, cửa kính hạ xuống và hai người bên trong xả đạn súng máy liên tiếp. Tổng cộng Eduardo bị trúng 155 phát đạn.

Cảnh sát Mexico hiện đang săn lùng thủ phạm. Không rơ liệu những kẻ xả súng có phải thành viên băng đảng Sinaloa và đây là vụ trả thù hay không.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1573224028
Khoảnh khắc con trai trùm ma túy El Chapo bị bắt giữ.


Theo truyền thông Mexico, vụ bắt giữ con trai trùm ma túy El Chapo hồi tháng trước là nhằm dẫn độ về Mỹ theo yêu cầu từ Washington. Guzman được cho là điều hành mạng lưới buôn bán fentanyl ở Mỹ.

Không rơ sỹ quan cảnh sát bị bắn chết có đang làm nhiệm vụ hay không. Nhưng người này có mang theo súng khi bước ra khỏi cửa hàng mua sắm.

Bộ trưởng Công an Mexico Cristobal Castaneda Camarillo và cấp dưới Hernandez Leyva đă xuất hiện tại hiện trường vụ giết người để giám sát cuộc điều tra.

Chính quyền địa phương cũng tuyên bố mở cuộc điều tra và chưa xác định bất cứ băng đảng nào đứng sau vụ ám sát.


All times are GMT. The time now is 17:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03671 seconds with 8 queries