VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Mổ bụng cá mập hổ khiến phát hiện thứ kinh hoàng bên trong (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291916)

vuitoichat 11-08-2019 17:01

Mổ bụng cá mập hổ khiến phát hiện thứ kinh hoàng bên trong
 
2 Attachment(s)
Một người vợ xác định chiếc nhẫn thuộc về chồng ḿnh khi mổ bụng con cá mập hổ, khiến người ta kinh hoàng phát hiện một bàn tay có đeo nhẫn cưới trong dạ dày con cá này, nhưng cần thêm các xét nghiệm DNA để chính thức xác nhận liệu đó có phải là người đàn ông Anh mất tích bị cá mập ăn thịt.

Theo The Sun, nạn nhân là công dân Anh sống ở Scotland, 44 tuổi, mất tích hồi cuối tuần rồi khi đang lặn biển ngoài khơi ḥn đảo Reunion của Pháp.

Cảnh sát hôm 7/11 đă công bố danh tính của người đàn ông. Theo đó, ông tên là Richard Martyn Turner. Vợ của Verity, bà Verity đă báo chồng mất tích cuối tuần trước khi cặp vợ chồng đi du lịch ở đảo Reunion để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của Verity.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1573232425
Cặp vợ chồng Richard Martyn Turner.

Sau đó, 4 con cá mập hổ bị bắt khi chúng đang bơi ra khỏi môi trường sống tự nhiên của chúng và lạc vào khu vực vốn không có cá mập nhưng bằng cách nào đó chúng đă bơi được vào trong. Đây cũng là khu vực ông Turner bơi lặn trước khi mất tích.

Khi mổ bụng 1 trong 4 con cá mập hổ, phần c̣n lại của một bàn tay và cẳng tay đă được t́m thấy bên trong dạ dày nó. Bàn tay của người đàn ông c̣n đeo một chiếc nhẫn.

"Người vợ xác định chiếc nhẫn thuộc về chồng ḿnh nhưng cần thêm các xét nghiệm DNA để chính thức xác nhận liệu đó có phải là người đàn ông Anh mất tích", một nguồn tin tiết lộ với The Sun.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1573232425
Con cá mập hổ ăn thịt người đàn ông

Những người bạn làm việc với người đàn ông tại cơ quan đăng kư đất đai của Scotland chia sẻ Turner là một người "tốt bụng" nhưng khá "lập dị".

Các cuộc tấn công bởi cá mập rất phổ biến ở đảo Reunion khi kể từ năm 2011, đă có 27 vụ tấn công gây tử vong cho nạn nhân.

Trong một chuyến thăm tới Reunion hồi tháng trước, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nói rằng chính phủ của ông đang làm tất cả những ǵ có thể để xử lư khủng hoảng cá mập.

Nhiều băi biển ở Reunion đóng cửa, cấm du khách bơi lội và lướt sóng nhưng lệnh cấm thường bị phớt lờ.


All times are GMT. The time now is 08:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04422 seconds with 8 queries