VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Nữ Việt kiều đứng sau vụ giết Đại ca khét tiếng ở Sài G̣n (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291919)

nguoiduatinabc 11-08-2019 17:06

Nữ Việt kiều đứng sau vụ giết Đại ca khét tiếng ở Sài G̣n
 
1 Attachment(s)
Vụ đại ca khét tiếng, Quân "Xa Lộ" bị đâm chết ở TP.HCM. Công an TP.HCM đang vào cuộc điều tra làm rơ vụ việc. Mâu thuẫn bắt đầu từ căn nhà hàng chục tỷ đồng và nữ Việt Kiều đứng sau vụ giết người.
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573232796
Liên quan vụ đại ca giang hồ Mai Văn Quân (c̣n gọi là Quân "Xa Lộ") bị chém chết, Pḥng Cảnh sát H́nh sự (PC02, Công an TP.HCM) cho biết cơ quan điều tra đă khởi tố vụ án Giết người. Cảnh sát tạm giữ 6 nghi can để điều tra.

Mâu thuẫn từ căn nhà hàng chục tỷ đồng

Sau khi xảy ra vụ án mạng, thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng Pḥng PC02 đă chỉ đạo một số đội nghiệp vụ phối hợp cùng Công an quận Thủ Đức nhanh chóng làm rơ nguyên nhân vụ việc.

Theo cảnh sát, vụ án xuất phát từ mâu thuẫn mua bán căn nhà 35 tỷ đồng giữa chủ nhà là N.A.Tr. (35 tuổi, ngụ quận 1) và Vơ Thùy Linh (28 tuổi, nữ Việt kiều)

Trong quá tŕnh giao dịch, giữa 2 bên nảy sinh nhiều bất đồng về việc định giá căn nhà trên dẫn tới việc căi vă, chửi nhau trên mạng xă hội.

Do không giải quyết dứt điểm mâu thuẫn, cả 2 nhờ giang hồ can thiệp. Cụ thể, Linh nhờ một giang hồ tên Sử c̣n Tr. nhờ Quân "Xa Lộ".

Trước khi xảy ra sự việc một tuần, những người này gặp nhau nhưng mâu thuẫn không được giải quyết dứt điểm.

Tối 4/11, Linh cùng Sử và 2 người khác đến một quán nhậu trên đường Khổng Tử, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Lúc này, Tr. đi xe gắn máy ngang qua quán nhậu. Thấy ôtô của Linh đậu trước quán nhậu và đoán người này đang ở trong, Tr. gọi cho Quân đến để giải quyết.

Khoảng 22h, nhóm của Linh ra về. Linh vừa lên ôtô th́ Quân chặn trước đầu xe và thách thức đến trước quán karaoke để giải quyết.

Lúc này, Sử gọi hàng chục đàn em mang theo hung khí tới điểm hẹn. Do Quân đi một ḿnh nên bị nhóm của Linh chém chết.

"Ngoài biệt danh Quân "Xa Lộ", nạn nhân c̣n có tên Quân "Khùng". Lư do có tên gọi trên là do người này khi đi đánh nhau th́ một chọi một, không ngán bất cứ ai”, đại diện Pḥng PC02 nói.

Chặn cuộc tẩu thoát của nữ Việt kiều

Theo cảnh sát, Vơ Thùy Linh kinh doanh bất động sản, có thẻ xanh của một quốc gia.

Sau khi xử lư Quân "Xa Lộ", Linh đă chi tiền, bố trí nơi ở, phương tiện đi lại cho Sử và đàn em lẩn trốn xuống tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Do biết bản thân bị cảnh sát truy lùng, Linh đă lên kế hoạch sang Campuchia, sau đó qua Australia.

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam cho biết lường được sự việc, cơ quan chức năng đă chỉ đạo lực lượng vừa phá án, vừa phối hợp với Trung tâm An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất nhằm ngăn chặn việc các nghi can lẩn trốn ra nước ngoài. Từ đó, cơ quan cảnh sát điều tra đă ngăn chặn được cuộc tẩu thoát của Linh.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Linh và đồng bọn đă khai nhận hành vi phạm tội.

Pḥng PC02 cho biết đă dựng được tất cả những người tham gia chém Quân. Cảnh sát đề nghị những người này đến Pḥng Cảnh sát H́nh sự số 459 Trần Hưng Đạo, quận 1 hoặc gọi cho Đội 2 theo số điện thoại 0693187542 để đầu thú, nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Với thành tích phá nhanh vụ án, Pḥng Cảnh sát H́nh sự (PC02, Công an TP.HCM), Công an quận Thủ Đức và Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đă được UBND TP.HCM khen thưởng.


All times are GMT. The time now is 07:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03620 seconds with 8 queries