VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Bão tuyết tấn công bang Arizona khiến 1.000 người mắc kẹt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1297558)

troopy 11-30-2019 13:28

Bão tuyết tấn công bang Arizona khiến 1.000 người mắc kẹt
 
1 Attachment(s)
1.000 người ở thị trấn Tusayan, bang Arizona, đang bị mắc kẹt trong tình trạng mất điện và không có máy sưởi ấm vì bão tuyết rơi quá dày..

Hội đồng thị trấn Tusayan, phía nam Công viên Quốc gia Grand Canyon, sáng 29/11 phải ban bố tình trạng khẩn cấp vì mất điện trên diện rộng và tuyết rơi dày tới 60 cm khiến nhiều tuyến đường không thể đi lại được.


Tuyết rơi dày gây cản trở giao thông trên một con đường ở thành phố Flagstaff bang Arizona. Ảnh: Azdailysun.com.

"Chúng tôi đang thu xếp để lập các trại tị nạn khẩn cấp ở Công viên Quốc gia, trên xe buýt và một số địa điểm khác", Thị trưởng Craig Sanderson thông báo. "Chúng tôi cũng đang tích cực phối hợp cùng Cơ quan Ứng phó Tình trạng Khẩn cấp Hạt, Cục Giao thông Vận tải Arizona và Công viên Quốc gia với mục tiêu hàng đầu là dọn dẹp đường phố".

Đến chiều 29/11, hơn 1.000 người và du khách vẫn bị mắc kẹt tại Tusayan và tuyết chưa ngừng rơi. Tuyết rơi dày tại các bang như Colorado, Utah, Arizona khiến hàng loạt chuyến bay bị hủy hoặc hoãn chuyến. Cơ quan Khí tượng Quốc gia Mỹ dự báo thời tiết có thể ấm lên vào sáng 1/12.

VietBF © sưu tầm

QueMe 11-30-2019 16:53

bang chủ Arizona là ai? mấy túi? có gậy đã cẩu bỗng không? dân ăn mày à?


All times are GMT. The time now is 18:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04004 seconds with 8 queries