VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Society | Tin Xă Hội (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Tài xế Go-Viet tử vong sau màn ẩu đả với người nhổ nước bọt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1297986)

Romano 12-02-2019 09:03

Tài xế Go-Viet tử vong sau màn ẩu đả với người nhổ nước bọt
 
1 Attachment(s)
Mới đây tại Tp HCM đă xảy ra vụ ẩu đả nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là tài xế Go-Viet tử vong trong lúc ẩu đă với người đàn ông nhỏ nước bọt trúng trước đó. Dưới đây là thông tin cụ thể.

Tài xế chạy theo chặn xe người nhổ nước bọt
Khoảng 16 giờ ngày 29.11, người dân trong hẻm 69 Nguyễn Gia Trí (Q.B́nh Thạnh, TP.HCM) nghe có tiếng căi nhau ồn ào giữa 2 người đàn ông, trong đó một người là tài xế Go-Viet.
Chứng kiến sự việc, ông Tô Văn Sáng (bảo vệ của một công ty ở gần hiện trường) cho biết nguyên nhân vụ ẩu đả là do một người đàn ông đi đường nhổ nước bọt trúng nam tài xế xe công nghệ đang chở khách. Tức tối v́ hành động vô ư thức, tài xế chạy theo chặn xe người đàn ông lại để nói chuyện.
“Hai người nói chuyện một chút rồi sinh ra ẩu đả, ông tài xế đạp xe người kia ngă. Thấy vậy tôi chạy ra can ngăn nhưng không được, phải nhờ thêm một người nữa lại giúp. V́ người đàn ông kia khỏe hơn nên tài xế Go-Viet bị đánh u trán, rách cả mí mắt nữa”, ông Sáng kể.

Dù được ông Sáng ngăn cản nhưng cả 2 người vẫn tỏ ra hung hăng. “Tài xế Go-Viet chạy vào nhà dân cầm ghế hay không th́ tôi không rơ, nhưng người đàn ông phun nước miếng th́ đi kiếm cái gậy định xông ra đánh nhau tiếp. Tuy nhiên mới bước ra th́ ông tài xế ngất xỉu rồi mọi người xúm lại xoa bóp th́ ổng không tỉnh nhưng vẫn c̣n thở. Nhưng khoảng 10 phút sau th́ thấy tim không c̣n đập nữa”, ông Sáng kể tiếp.
Ông Sáng cũng cho biết nghe người nhà nói tài xế có tiền sử bệnh huyết áp. Khoảng 30 phút sau, xe cứu thương đến và đưa nạn nhân về bệnh viện.
Trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện truyền thông của Go-Viet xác nhận nạn nhân là P. V. Đ (49 tuổi) - đối tác tài xế của hăng Go-Viet. “Chúng tôi đă nhận được thông tin và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đ́nh nạn nhân. Sự việc đă được chuyển tới cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra. Chúng tôi đă và đang cố gắng phối hợp với cơ quan chức năng và gia đ́nh nạn nhân để giải quyết vụ việc”, vị đại diện này nói.
Sai nhưng không chịu xin lỗi

Chứng kiến vụ việc, nhiều người không khỏi bức xức v́ thái độ của người đàn ông nhổ nước bọt bừa băi. “Người đàn nhổ nước bọt nói “đi ngoài đường th́ tôi phun, cái chuyện trúng làm sao biết v́ tôi chạy trước”. Lúc đó chưa đánh nhau, tôi ra nói với người phun nước bọt là thôi xin lỗi anh tài xế đi, vài người xung quanh cũng nói ông này như vậy là mất lịch sự. Tuy nhiên ông này không chịu xin lỗi, móc điện thoại ra kêu anh em ǵ đó, nhưng không có ai đến”, ông Sáng bức xúc kể.
P.T.T.H (20 tuổi, ngụ Q. B́nh Thạnh, người chứng kiến vụ việc) cũng lên tiếng: “Ngay từ đầu ông nhổ nước bọt xin lỗi th́ sự việc chắc cũng qua. Đằng này lại không chịu nên ông tài xế mới hung lên. Bản thân ḿnh cũng cực ghét những hành động vô ư thức nơi công cộng”.
Đặc biệt, sau khi tài xế Go-Viet ngất xỉu, người đàn ông nhổ nước bọt định lấy xe bỏ đi. Tuy nhiên, người này được ông Sáng giữ lại, ghi biển số xe và chờ đến khi cơ quan chức năng đến làm việc.
“Lúc sau anh này cũng lấy dầu xoa rồi hô hấp cho ông tài xế nhưng không cứu được. Thấy ảnh mặc đồ dạng công sở, quần tây, áo sơ mi đóng thùng, đi giày, đeo ba lô rất lịch sự. Ấy vậy mà hành động mất vệ sinh quá, không thể chấp nhận được”, ông Sáng lắc đầu nói.
Sự việc nhanh chóng được đăng tải lên báo chí và các trang mạng xă hội. B́nh luận dưới bài viết, đa số người đọc đều tỏ ra bất b́nh với hành động vô ư thức.
Tài khoản Hanh Cao bức xúc: “Ôi sợ kinh luôn, đang đi đằng trước nhổ cái gió tạt trúng ngay người ḿnh, nghĩ lại vẫn thấy buồn nôn. Làm ơn ra đường ư thức tí đi ạ”. Nickname Dung Trần bày tỏ: “Tức đến chết là có thật, chỉ v́ chuyện nhỏ này mà mất mạng, đúng là không biết đâu mà lần. Cần phải phạt nặng những người khạc nhổ ngoài đường để răn đe”.
Tài khoản Kiều Lan cũng bức xúc trước sự việc khiến tài xế Go-Viet tử vong: “Ông nhổ nước miếng là sai rơ ràng, chưa kể nó rất mất vệ sinh và gây nguy hiểm với người đi sau. Đă vậy c̣n cố căi cho bằng được, chẳng biết ư thức để đâu”.

canhdieubay 12-02-2019 11:49

khc nho chi la chuyen nho o xu vc ,tui no con ngoi ia va dai o giua duong nua kia

hmta1982 12-02-2019 21:35

Còn chưa sao ... đang đi tự nhiên BỤP vô mặt ... nguyên 1 bịch c... được quăng ra từ trong 1 chiếc xe hơi chạy cùng chiều ... Bạn nghĩ gì ??? :D


All times are GMT. The time now is 07:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.13063 seconds with 8 queries