VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Society | Tin Xă Hội (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nữ công an quỵt tiền thuê xe c̣n giở giọng đe doạ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1298011)

nguoiduatinabc 12-02-2019 13:37

Nữ công an quỵt tiền thuê xe c̣n giở giọng đe doạ
 
6 Attachment(s)
Cộng đồng mạng đang xôn xao việc nữ Trung tá công an Thái B́nh không trả tiền thuê xe. Nữ cán bộ công an c̣n đăng sự việc này lên mạng và đe doạ phóng viên. Cơ quan công an đang tiến hành xác minh làm rơ sự việc.
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1575293771
Công an tỉnh Thái B́nh đang x.ử lư việc nữ ca’n bộ của đơn vị là Trung tá L. bị t.ố ca’o q.u.ỵt 2 triệu tiền thuê xe, đến nay hơn 20 ngày chưa trả.

Chiều 30/11, pho’ng viên Báo điện t.ử VTC News nhận được ph.ả.n á.nh của anh Bùi Đức Hân (sinh năm 1991, ở xă Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái B́nh) t.ố ca’o nữ trung tá V.Th. L. (c.ô.ng tác tại một pḥng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái B́nh) “q.u.ỵt” tiền xe.

Theo đó, khoảng 6h20 ngày 8/11, anh đón hai mẹ con chị L. ở đường Minh Khai (TP. Thái B́nh), chở đến trường cháu bé học và cơ quan chị c.ô.ng tác.

Khoảng 9h cùng ngày, anh Hân tiếp tục chở Trung tá L. từ cơ quan về nhà, sau đó lại chở lên cơ quan. Đến gần 11h, anh đưa vị khách này đến nhà hàng ở TP. Thái B́nh để đón thêm người đàn ông nữa rồi sang ngôi chùa gần trạm thu phí Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định).

Sau 2 tiếng đồng hồ chờ đ.ợi, anh chở người đàn ông trên về quán cũ, c̣n Trung tá L. về Công an tỉnh Thái B́nh làm việc. Đến 17h cùng ngày, anh Hân đón chị L. về nhà rồi lặp lại hành tŕnh đến nhà h.à.ng, sang chùa đón sư thầy cùng lên Hà Nội.

“20h30 cùng ngày, tôi chở những người khách này lên Hà Nội. Trước khi đi, tôi có nói với chị L., tôi chỉ chở chị đến nơi và phải về luôn để đảm bảo sức khỏe sáng hôm sau đi chở khách tiếp. Khi tôi xin tiền xe để về, chị L. bảo tôi cứ về, mai chị trả sau v́ hiện tại chị hết tiền mặt. Chị ấy c̣n gửi tôi bộ quần áo ng.à.nh để mang về cho mẹ chị ở đường Minh Khai”, anh Hân kể lại.

Hơn 20 ngày sau, anh Hân vẫn chưa nhận được 2 triệu tiền đi xe mà Trung tá L. n.ợ. Anh nhiều lần nhắn tin nhưng chị L. vẫn không trả. Đáp lại tin nhắn: “Bây giờ như này chị ạ, một là chị trả tiền em, hai là em ra cơ quan chị”, nữ trung tá trả lời: “Ok, ra thoải mái đi em”.

Anh Hân cho biết đă làm đơn tŕnh ba’o lên Công an tỉnh Thái B́nh, nơi Trung tá L. công tác.

Cũng trong chiều 30/11, tài khoản facebook của Trung tá L. đăng tải ḍng trạng thái: “Thằng này tên Hân không biết ḿnh là ai! Láo nha’o muốn ăn tiền của người khác, đ.ề nghị hội lái xe t.ẩ.y ch.a.y. C̣n viết đ.ơ.n t.ố ca’o trong cơ quan công an. Thanh tra công an đang làm việc!”. Cùng với đó là ảnh chụp màn h́nh tin nhắn đ.̣i tiền qua lại giữa 2 người.

Theo nội dung tin nhắn, trong khi anh Hân vẫn xưng chị – em th́ từ số điện thoại của Trung tá L. xưng hô lúc đầu là chị – mày, sau chuyển thành tao – mày. “Mày đừng la’o toe’t, nhà tao không thiếu 2 triệu đồng” là nội dung một tin nhắn.

Chiều 30/11, pho’ng viên VTC News liên hệ với Trung tá L. qua điện thoại. Chị L. thừa nhận có đi xe của anh Hân 27 tiếng và trả 1 triệu đồng. Chị có viết bản tường tŕnh dài 4 trang giấy theo y.ê.u cầu của lănh đạo cơ quan sau khi có đơn của anh Hân. “Vụ này em không để yên được đâu v́ đó là tội vừa v.u kh.ố.ng vừa làm nh.ụ.c người khác trên m.ạ.ng xă hội đấy” – Trung tá L. bày tỏ.

Lănh đạo một đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái B́nh cho biết, sau khi nhận được đ.ơn t.ố ca’o của anh Bùi Đức Hân, đơn vị chuyển đơn đến lănh đạo pḥng màTrung tá L. công tác để x.á.c m.i.nh, giải quyê’t theo thẩm quyền. Theo vị này, gần đây chị L. có biểu hiện m.ắ.c b.ệnh nên lănh đạo Công an tỉnh đang vận động gia đ́nh đưa chị đi chữa b.ệnh và “xem xét giải quyê’t cho hợp t́nh, h.ợp lư”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1575293771

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1575293771

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1575293771

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1575293771

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1575293771

canhdieubay 12-02-2019 14:46

bat con nay dua cho giang ho hiep dam tap the

anhhaila 12-02-2019 15:28

Nếu trung tá L. có biểu hiện bị bệnh th́ cho ngưng công tác để đi chữa bệnh ,chứ ngành côn an để người bệnh thi hành công vụ th́ họ biến thành côn đồ th́ sao ???

binhvy 12-02-2019 20:17

Huan luyen mot Cong An len chuc trung ta' , dang mac' benh tam than , nhung
cho nghi thi` lay ai phuc vu Dang~. Nghe loi` noi' cua Can Bo Cao cap Cong
An dung ` : May` tao... do' la` loi^' van chuong dinh cao cua can bo^,
Dang~ Vien xu~dung hang ngay`va`trong doi`song, trong hanh xu lam viec.
Dai Uy Cong An Le Thi Hien Dai Nao' san bay Quoc Te
Noi' chung nhin` hao hao loi^' hanh xu*~ giong Con do^` , Co' phai do' la` cach'huan luyen va giang day cua nganh` Cong An chang ?hay cong tac trong
nganh Cong An deu mac benh " Tam than " cang` chuc quyen thi` cang` Tam
Than nhieu hon

hmta1982 12-02-2019 21:20

Dạo này mấy con côn an ở VN nứng LON quá dzậy cà ??? :eek: :hafppy:


All times are GMT. The time now is 00:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2019
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2019 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15621 seconds with 8 queries